facebook

Avalon Organics Hand & Body Lotion, Lavender 


Tối đa hóa độ ẩm


Lavender giàu dinh dưỡng, chất béo thực vật bảo vệ và , yến mạch dinh dưỡng đậm đặc của Beta Glucan cung cấp sự dưỡng ẩm cho làn da .


Sữa dưỡng thể và da tay từ hoa oải hương


Gấp ba lần nguồn lipid giàu - được chứng nhận hướng dương hữu cơ, hạt lanh và dầu dừa - phục hồi sự cân bằng lipid của da lâu dài, dễ dàng hấp thụ độ ẩm và mượt, làn da mịn màng. Đạm đặc với Beta Glucan cho trẻ hóa tế bào.


Ý thức trong Mỹ phẩm


Avalon Organics tạo ra ý thức trong Mỹ phẩm, một nhận thức về ý định, trách nhiệm, hiệu quả và giá trị của cuộc sống.


Sản phẩm chăm sóc cơ thể dựa trên khoa học của chúng ta không thử nghiệm trên động vật và không chứa paraben hay chất bảo quản khắc nghiệt khác, propylene glycol, màu nhân tạo, hương thơm nhân tạo hoặc các thành phần dựa trên dầu mỏ để đảm bảo các hóa chất này sẽ không được hấp thụ vào cơ thể qua da.


Avalon Organics hỗ trợ nông nghiệp bền vững và không ngừng tìm ra những thành phần hữu cơ. Sản phẩm của chúng tôi chứa thành phần thực vật và rất ít khả năng gây dị ứng.


Ý thức trong mỹ phẩm là nguồn gốc tầm nhìn của tất cả chúng ta. Chúng tôi chào đón các bạn cùng tham gia.


Sản phẩm của chúng tôi không chứa paraben, chất bảo quản thô hoặc chiết xuất hạt bưởi, không có sodium lauryl hoặc laureth sulfate, 100% nguyên liệu thực vật. Không  thử nghiệm động vật. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập avalonorganics.com


Sản xuất tại Mỹ


Thực vật

Warnings

For external use only. Avoid contact with eyes. Keep out of reach of children.

©2004 Avalon Natural Products

Sử dụng hàng ngày. thoa đều sau khi tắm đẻ có kết quả tốt nhất. Thoa lại sau khi rủa tay

Water (Purified), Cyclopentasiloxane, Cetearyl Alcohol, Polysorbate 60, Helianthus Annuus (Sunflower) Oil, Vegetable Glycerin, Sorbitol, Stearyl Alcohol, Dimethicone, Lavandula Angustifolia (Lavender) Flower (Organic) (Lavender), Calendula (Calendula Officinalis) Flower Extract, Babassuamidopropalkonium Chloride, Bisabolol (L-Alpha) (Chamomile), Theobroma Cacao (Cocoa) (Organic) (Cocoa Butter), Organic Linium Usitatissimum, Cocos Nucifera Oils (Flaxseed & Coconut), Sodium Chloride, Beta Glucan (Oat Flour) (Oat), Ethylhexl Glycerin, Arginine HCl (amino acid), Stearic Acid, Organic Lavandula Angustifolia Oil, Other Essential Oils

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top