facebook

Avalon Organics Hand & Body Lotion, Lemon 


Tối đa hóa độ ẩm
Chanh tươi, chất béo  bảo vệ thực vật và yến mạch giàu dinh dưỡng của Beta Glucan cung cấp độ ẩm cho làn da. 

Giàu chanh và Beta Glucan
Không có Paraben, chất bảo quản hoặc chiết xuất hạt Bưởi
100% Thành phần thực vật
Không thử nghiệm động vật
Chúng tôi cam kết chăm sóc da an toàn, hiệu quả ,hữu cơ, không chứa chất bảo quản khắc nghiệt, nước hoa tổng hợp hoặc nhân tạo màu sắc.

Lemon Hand & Body Lotion
Giàu lipid gấp 3 lần-hoa hướng dương được chứng nhận hữu cơ, hạt lanh và dầu dừa- duy trì sự thăng bằng lipid của da lâu dài, dễ dàng hấp thụ độ ẩm và mượt, làn da mịn màng. Phong phú với Beta Glucan làm trẻ hóa tế bào.

Ý Thức Trong Mỹ phẩm
Avalon Organics tạo ra ý thức trong Mỹ phẩm, một nhận thức về dự định, trách nhiệm, hiệu quả và giá trị của cuộc sống. Sản phẩm chăm sóc cơ thể dựa trên khoa học của chúng tôi không thử nghiệm trên động vật và không chứa paraben hay chất bảo quản khắc nghiệt khác, propylene glycol, màu nhân tạo, hương thơm nhân tạo hoặc các thành phần dựa trên dầu mỏ để đảm bảo các hóa chất này sẽ không được hấp thụ vào cơ thể qua da. Avalon Organics hỗ trợ nông nghiệp bền vững và không ngừng tìm ra những thành phần hữu cơ. Sản phẩm của chúng tôi là thực vật và rất ít khả năng gây dị ứng. Ý thức trong mỹ phẩm là nguồn gốc nhiệm vụ của tất cả chúng ta. Chúng tôi chào đón các bạn cùng tham gia.

Avalon Organics. Trong ý thức Cosmetics ™

* (Từ danh sách các thành phần): * = được chứng nhận đảm bảo chất lượng quốc tế.

thực vật

Made in Canada

Chỉ định
Sử dụng hàng ngày.

©Avalon Natural Products

Để có kết quả tốt nhất, dưỡng ẩm sau khi tắm. Thoa lại sau khi rửa tay

Water (Purified), Cyclopentasiloxane, Cetearyl Alcohol, Polysorbate 60, Helianthus Annuus (Sunflower) Oil, Cetearyl Alcohol, Vegetable Glycerin, Sorbitol, Stearyl Alcohol, Dimethicone, Citrus Limonum (Lemon) Peel, Calendula (Calendula Officinalis) Flower Extract, Babassuamidopropalkonium Chloride, Bisabolol (L-Alpha) (Chamomile), Theobroma Cacao (Cocoa) (Organic) (Cocoa Butter), Organic Linum Usitatissimum Seed Oil, Cocos Nucifera (Flaxseed and Coconut), Sodium Chloride, Beta Glucan (Oat Flour) (Oat), Ethylhexl Glycerin, Arginine HCl (Amino Acid), Stearic Acid, Organic Citrus Medica Limonum (Lemon) Peel Oil, Other Essential Oils

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top