facebook

Aveeno Active Naturals Positively Ageless Youth Perfecting Day Moisturizer, SPF 30 


(Sản phẩm nhận được có thể tạm thời khác với hình ảnh đã thấy vì những cải tiến trong bao bì. Hình ảnh sẽ được chỉnh sửa trong thời gian ngắn tới)

Cho vẻ ngoài mới mẻ

 • Chống lại các dấu hiệu lão hóa từ thương tổn do ánh mặt trời
 • Giảm các nếp nhăn

Phức hợp nấm Shitake tự nhiên Active Naturals

Giờ đây bạn đã có thể bù đắp các thương tổn thương do ánh mặt trời bằng cách giảm các dấu hiệu lão hóa, cho làn da trẻ trung!

Sản phẩm Aveeno® Positively Ageless® Youth Perfecting Moisturizer, với phức hợp từ nấm Shitake tự nhiên chống oxy hóa giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa do ánh mặt trời gây ra.

Chỉ sau 4 tuần, những phụ nữ sử dụng thấy được sự cải thiện với các dấu hiệu lão hóa, bao gồm: 

 • Giảm nếp nhăn
 • Cải thiện màu sắc và kết cấu da
 • Giảm các đốm trên da 
 • Làn da trông khỏe mạnh

Sản phẩm này cũng chứa phức hợp với chỉ số SPF 30 chống lại tia UVA gây lão hóa và tia UVB gây cháy nắng, giúp bảo vệ bạn khỏi những thương tổn trong tương lai gây ra do các tia có hại từ mặt trời. 

Ánh nắng mặt trời tích lũy đã phát triển thành những dấu hiệu đầu tiên của sự lão hóa - nếp nhăn xung quanh mắt và trán, sắc da không đồng đều, và đốm nâu. Bộ sưu tập Aveeno® Positively Ageless® với phức hợp từ nấm Shitake tự nhiên giúp cải thiện các dấu hiệu lão hóa.  

Được trồng đầu tiên ở châu Á hơn 1000 năm trước, nấm Shiitake đã được công nhận bởi những nhà nghiên cứu thảo mộc từ xa xưa để sử dụng cho các mục đích trong lĩnh vực y tế của họ. Aveeno® đã có được lợi ích làm đẹp tăng cường của nấm Shiitake trong công thức đã được chứng minh giúp cải thiện vẻ ngoài trẻ trung của làn da.

Aveeno®
Được bác sĩ da liễu khuyên dùng trong hơn 60 năm qua. 

Sản phẩm này có chứa chiết xuất từ nấm. 
Bao bì là các vật liệu tái chế được sau khi dùng xong. 

Có thắc mắc?
Hãy gọi đến số:  1-866-428-3366 hay ghé thăm trang aveeno.com

Sản xuất tại Canada

Chỉ định

 • Giúp ngăn cháy nắng
 • Chỉ số SPF cao hơn để bảo vệ khỏi cháy nắng tốt hơn
 • Cung cấp sự bảo vệ chống cháy nắng và ăn nắng
 • Dành cho làn da dễ bị cháy nắng
Lưu ý

Chỉ dùng ngoài da.

Khi sử dụng sản phẩm nàyNgừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu

 • Tránh để dính vào mắt. Rửa với nước để làm sạch

Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu:

 • phát ban hay kích ứng xảy ra và kéo dài

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Nếu nuốt phải, hãy nhờ các địa điểm y tế giúp đỡ hoặc gọi cho trung tâm kiểm soát về độc ngay lập tức.

©J&J CCI


 • Thoa nhiều và đều trước khi ra ánh nắng và khi cần thiết. 
 • Dùng cho trẻ em dưới 6 tháng tuổi: hãy hỏi bác sĩ.

Cảnh báo về việc cháy nắng: Sản phẩm có chứa một loại axit hydroxy alpha (AHA) có thể làm tăng độ nhạy cảm của da với ánh nắng mặt trời và đặc biệt là khả năng bị cháy nắng. Sử dụng kem chống nắng, mặc quần áo có tác dụng bảo vệ khỏi ánh nắng và hạn chế tiếp xúc với ánh mặt trời trong khi sử dụng sản phẩm này và một tuần sau đó.

Active Ingredients: Avobenzone (3%, Sunscreen), Homosalate (12%, Susncreen), Octisalate (5%, Susncreen), Octocrylene (1.7%, Susncreen), Oxybenzone (3%, Susncreen)

Inactive Ingredients: Acrylates/C10 30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Algae (Seaweed) Extract, Aluminum Starch Octenylsuccinate, Arachidyl Alcohol, Arachidyl Glucoside, Behenyl Alcohol, Benzalkonium Chloride Solution, Boron Nitrate, C12 15 Alkyl Benzoate, C13 14 Isoparaffin, Cetearyl Alcohol, Citric Acid, Cyclopentasiloxane, Diethylhexyl 2 6 Naphthalate, Dimethicone, Dimethicone/Vinyl Dimethicone Copolymer, Disodium EDTA, Ethylparaben, Fragrance, Ganoderma Lucidum Stem Extract (Mushroom), Glycerin, Hydrolyzed Wheat Protein, Laureth 7, Lentinus Edodes (Shiitake) Extract, Methylparaben, Methylparaben Pentaerythrityl Tetradibutyl Hydroxyhydrocinnamate, Phenoxyethanol Polyacrylamide, Propylparaben, Silica, Sodium Hydroxide, Steareth 2, Steareth 21, Tetrahydroxypropyl Ethylenediamine, Water

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top