facebook

Aveeno Active Naturals Positively Nourishing Comforting Whipped Souffle 


Giữ làn da mềm mại sang trọng + mịn
chất chống oxy hóa, shea + bơ ca cao
Khuyến cáo của bác sĩ da liễu và bác sĩ nhi khoa trong hơn 60 năm, Aveeno® kết hợp tốt nhất của thiên nhiên và khoa học để lộ vẻ đẹp tự nhiên của làn da của bạn.  sử dụng lựa chọn các thành phần tự nhiên vì lợi ích tiên tiến của họ, chúng ta gọi những Naturals®, thành phần tự nhiên hoạt động mang lại kết quả nhìn thấy được.
Siêu dưỡng ẩm quất souffle này ngay lập tức bao bọc làn da với một sự đột biến của độ ẩm, để lại nó mượt và mịn. Và, không nhờn, công thức siêu tuyệt, truyền với bơ hạt mỡ tự nhiên và bơ ca cao, làn da của bạn thật đẹp thơm.
Bước đột phá  vượt quá nuông chiều làn da của bạn. Công thức với nuôi dưỡng động Naturals® bột yến mạch cộng với shea và bơ ca cao, nó cung cấp độ ẩm cần thiết mà bạn cần cho ngày hôm nay khỏe mạnh-làn da. Và, công thức này với chất chống oxy hóa giúp nuôi dưỡng làn da của bạn để giúp giữ cho nó khỏe mạnh nhìn vào ngày mai.

Câu hỏi? 1-866-4Aveeno (1-866-428-3366)

Made in Canada

Sử dụng hàng ngày trên khắp cơ thể cho sản phảm  dưỡng ẩm nuôi dưỡng.

Water, Glycerin, Capric/Caprylic Triglyceride, Isopropyl Palmitate, Octyldodecyl Olivate, Cetyl Alcohol, Glyceryl Stearate SE, Butyrospermum Parkii (Shea Butter), Theobroma Cacao (Cocoa) Seed Butter (Cocoa), Avena Sativa (Oat) Kernel Flour (Oat), Vanilla (Vanilla Planifolia) Extract, Mauritia Flexuosa Fruit Oil, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Stearic Acid, Carbomer, Fragrance, Glyceryl Behenate, Tribehenin, Disodium EDTA, Caprylyl Glycol, Hexylene Glycol, Methylisothiazolinone, Sodium Hydroxide

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top