facebook

Avene Cicalfate Repair Cream 


Đối với làn da nhạy cảm

Không gây dị ứng
Không gây mụn
Thuộc tính: kem Cicalfate chứa một sự kết hợp của các thành phần mạnh mẽ:

Sucralfate Micronized, một thành phần độc đáo và hiệu quả giúp khôi phục các rào cản da và giảm thiểu kích ứng da.
Đồng sunfat và kẽm sulfate việc hỗ trợ nhau để thúc đẩy và duy trì một môi trường lành mạnh trong quá trình phục hồi da.
Một tỷ lệ cao của Avene nước khoáng nóng giúp làm dịu và mềm da.
Kem Cicalfate, sẽ giúp cải thiện sự thoải mái bằng cách duy trì làn da trong một môi trường lý tưởng thúc đẩy quá trình phục hồi da. Kem Cicalfate là dễ sử dụng và đặc biệt phù hợp cho làn da nhạy cảm của người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh.
Đảm bảo về chất lượng: một cách nghiêm ngặt lựa chọn nguyên liệu. Sản phẩm được sản xuất và kiểm soát theo các điều kiện nghiêm ngặt. Thử nghiệm trên da nhạy cảm bởi bác sĩ da liễu. Ít gây dị ứng và không gây mụn. 
ản xuất tại Pháp

Chỉ định
Hàng rào kem da khuyến cáo sử dụng để làm dịu sự khó chịu nhỏ ngoài da. Rất lý tưởng để sử dụng sau khi điều trị da liễu.

Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Tránh tiếp xúc với mắt. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Áp dụng một lần hoặc hai lần một ngày sau khi rửa sạch da

Water, Capric/Caprylic Stearic Triglyceride, Paraffinum Liquidum (Mineral Oil), Glycerin, Hydrogenated Vegetable Oil, Zinc Oxide, Propylene Glycol, Polyglyceryl 2 Sesquiisostearate, PEG 22 Dodecyl Glycol Copolymer, Aluminum Sucrose Octasulfate, Aluminum Stearate, Beeswax (Apis Mellifera), Copper Sulfate, Magnesium Stearate, Magnesium Sulfate, Cera Microcristallina (Microcrystalline Wax), Zinc Sulfate

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top