facebook

Avene Eluage Cream 


Thông qua một công nghệ độc quyền và bằng sáng chế, cung cấp một hình thức hiệu quả chứng minh lâm sàng của vitamin A để giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa mà không gây kích ứng.
H.A.F. (Độc quyền bị phân đoạn Acid Hyaluronic): Tăng cường bởi các Retinaldehyde, để làm giảm rõ rệt các dấu hiệu của làn da lão hóa như đường, nếp nhăn và mất độ săn chắc. Với việc sử dụng hàng ngày, làn da được săn chắc, sự xuất hiện của nếp nhăn và nếp nhăn được giảm đi, để lại làn da của bạn được làm nhẵn, hồi sinh và rạng rỡ. Khuôn mặt của bạn là rõ rệt trẻ trung. Kết cấu kem và phong phú của Eulage Cream sẽ mang lại một sự thoải mái ngay lập tức cho da. Kem Eluage là đào nhuộm màu và hương thơm nhẹ.
Sản xuất tại Pháp
  

  Đối với làn da rất nhạy cảm sử dụng sản phẩm mỗi ngày khi bắt đầu chương trình. Tránh tiếp xúc kéo dài với ánh nắng mặt trời, trong đó có thể góp phần vào quá trình lão hóa da. Việc sử dụng bảo vệ chống nắng hàng ngày SPF 15 hoặc cao hơn được khuyến cáo khi sử dụng các sản phẩm này. Áp dụng   gel giảm nếp nhăn và nếp nhăn cho kết quả nhìn thấy được mục tiêu.

Water (aqua), Capric/Caprylic Stearic Triglyceride, Squalane, Triethylhexanoin, Glyceryl Stearate, PEG 100 Stearate, PEG 40 Hydrogenated Castor Oil, Polymethylmethacrylate, Acrylates/C10 30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, BHT, Butylparaben, Disodium EDTA, Fragrance (parfum), Phenoxyethanol, Propylparaben, Red 33 (CI 17200), Retinal, Sodium Hyaluronate (Hyaluronic Acid), Triethanolamine

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top