facebook

Avenve Thermal Spring Water


Đang cập nhật

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Editor’s Review
Flour and Flower

Flour and Flower đánh giá

“Có người gọi Avene Thermal Spring Spray là nước thánh, có rất nhiều tạp chí bình chọn Avene Thermal Spring Spray là xịt khoáng tốt nhất, còn đối với tôi Avene Thermal Spring Spray đơn giản là sản phẩm tôi...”

Xịt khoáng là một trong những sản phẩm đa năng nhất mà tôi từng biết. Với bao bì nhỏ gọn nhưng bền vững, bạn có thể mang theo chai xịt khoáng bên mình ở bất kỳ nơi đâu. Và tôi cũng ‘bỏ túi’ cho mình một chai xịt khoáng nổi tiếng: Avene Thermal Spring Spray. Có người gọi Avene Thermal Spring Spray là nước thánh, có rất nhiều tạp chí bình chọn Avene Thermal Spring Spray là xịt khoáng tốt nhất, còn đối với tôi Avene Thermal Spring Spray đơn giản là sản phẩm tôi không thể thiếu được.

Mục đích ban đầu của tôi khi mua xịt khoáng thực ra khá đơn giản, đó là lâu lâu khi đang làm việc tôi cảm thấy hơi buồn ngủ, tôi sẽ xịt một ít lên mặt. Làn nước mát lạnh sảng khoái giúp tôi tỉnh táo. Dần về sau, thông qua trải nghiệm của bản thân và các hướng dẫn trên sách báo, tôi đã biết thêm những công dụng tuyệt vời của sản phẩm nhỏ xinh này.

Hiệu quả: Trên bao bì, xịt khoáng Avene Thermal Spring Spray có rất nhiều công dụng, bao gồm:

xịt-khoang

Trên thực tế, bản thân tôi chưa thử nghiệm hết các công cụng của Avene Thermal Spring Spray, tuy nhiên, tôi lại sử dụng Avene Thermal Spring Spray với các mục đích khác:

-Dặm lại phấn: Hầu hết ai cững gặp vấn đề nếu dặm quá nhiều lớp phấn trên mặt: Da sẽ bị dày côm phấn, và gần như việc dặm phấn lên một lớp nền dạng bết dàu chỉ khiến lớp nền loang lổ hơn. Tôi sử dụng Avene Thermal Spring Spray trước khi dặm lại phấn, thấm khô với bông tẩy trang để trôi đi lớp phần thừa, ổn định lớp nền và giúp cho lớp dặm bám tốt hơn lên da.

-Tăng cường nước cho da: Tôi thường dùng Avene Thermal Spring Spray như là bước toner trong việc chăm sóc da hàng ngày. Lượng nước của Avene Thermal Spring Spray sẽ được Hyaluronic Acid trong serum tôi sử dụng hút vào da để tăng cường độ ẩm cho da.

-Làm dịu da: Mỗi khi tôi bị một vài chiếc mụn bọc tấn công hoặc khi đi nắng quá lâu, tôi thường xịt Avene Thermal Spring Spray vào vùng da bị tổn thương để làm dịu các vết đau rát. Làn nước mát lạnh từ Avene Thermal Spring Spray thực sự giúp tôi cảm thấy dễ chịu.

avene

Bao bì: Chai dạng xịt vàng kim loại có nhiều kích thước đa dạng. Tôi thường có một bình lớn để phục vụ cho quy trình chăm sóc da và trang điểm hàng ngày và bỏ túi một chai nhỏ trong túi xách trong các trường hợp khẩn cấp.

Thành phần chính của Avene Thermal Spring Spray  hoàn toàn là nước khoáng, sử dụng được cho da nhạy cảm, hoàn toàn không gây kích ứng hoặc nổi mụn.

Avenve Thermal Spring Water

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top