facebook

Baby Blanket Sunscreen Spray for Babies Scalp, SPF 45+ 


Broad Spectrum UVA/UVB Protection

Công thức không cồn

  • Kem chống nắng cho da đầu dạng xịt cho trẻ em
  • Cho da đầu mềm mại
  • Không nhờn
  • Không màu hóa học
  • Không gây dị ứng
  • Chống thấm nước
  • Bác sĩ nhi khoa và bác sĩ da liễu kiểm nghiệm

Baby Tender Scalp Spray Sunscreen, SPF 45+

Bảo vệ da đầu của em bé của bạn với công thức đặc biệt không chứa cồn với Baby Blanket® Tender Scalps SPF 45+ Scalp Spray. Tender Scalps chứa kem chống nắng cao cấp bảo vệ chống lại tác hại của tia UVA / UVB có thể gây hại cho da. Tender Scalps được tạo ra cho trẻ sơ sinh và người lớn có làn da nhạy cảm khỏi bị cháy nắng. Bác sĩ da liễu kiểm nghiệm, không màu hóa học, không gây dị ứng, không gây kích ứng, kháng (phút 80) và  Không chứa PABA.

Sản xuất tại Mỹ

Chỉ định

Giúp ngăn ngừa cháy nắng. Nếu được sử dụng theo chỉ dẫn với các biện pháp bảo vệ chống nắng khác (xem hướng dẫn) sẽ giảm nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm do ánh mặt trời.

 

Cảnh báo

Chỉ sử dụng ngoài da. Không sử dụng trên da bị hư hại hoặc bị hư tổn. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu phát ban xảy ra. Tránh tiếp xúc với mắt. Rửa sạch với nước để loại bỏ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, đến cơ sở y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc.

Các biện pháp chống nắng: Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều làm tăng nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm. Để giảm nguy cơ này, thường xuyên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 15 hoặc cao hơn và các biện pháp bảo vệ chống nắng khác bao gồm: thời hạn trong ánh nắng mặt trời, đặc biệt là từ 10 giờ sáng tới 2 giờ chiều và mặc áo sơ mi dài tay, quần, mũ nón, kính mát. Hỏi ý kiến bác sĩ đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi. Chỉ sử dụng trên da.

Bảo vệ sản phẩm này tránh xa nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời trực tiếp. Tránh phun trên vải - có thể gây ra sự đổi màu.

©Children's Healthcare Research Group

Phun tự do và trải đều trong 15 phút trước khi ra nắng. Giữ bình cách xa từ 4-6 inch để sử dụng. Không phun trực tiếp vào mặt. Phun vào tay rồi thoa lên mặt. Không sử dụng trong điều kiện gió. Chỉ sử dụng ở khu vực thông thoáng. Thoa lại: Sau 80 phút bơi lội hoặc hoạt động ra mồ hôi. Ngay lập tức sau khi lau khô bằng khăn. Sau mỗi 2 giờ.

Active Ingredients: Octocrylene (8%), Octinoxate (7.5%), Oxybenzone 6%, Octisalate (5%)

Inactive Ingredients: Acrylates/C10 30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Acrylates/C12 22 Alkyl Methacrylate Copolymer, Aloe Vera (Aloe Barbadensis) Leaf Juice, Butylphthalimide Isopropyl Butylphthalimide, Diazolidinyl Urea, Dimethicone, Trimethylsiloxysilicate, Disodium EDTA, Hydroxypropylmethylcellulose, Methylparaben, Octyldodecyl Neopentanoate, Oleth 10, Propylene Glycol, Propylparaben, Sorbitan Oleate, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Triethanolamine, Water

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top