facebook

Badger Balm, Sore Muscle Rub 


USDA chứng nhận hữu cơ
Trải nghiệm sức mạnh của Cayenne Pepper và gừng để nhẹ nhàng làm dịu và thư giãn căng thẳng, đau cơ bắp. Dưỡng này nhẹ nhàng ấm và kích thích tuần hoàn máu, giúp giữ cho cơ bắp và các khớp lỏng lẻo trước và sau khi tập thể dục. Tốt cho da và nó có mùi tuyệt vời - không giống như bình thường chà thể thao của bạn!
Nhìn vào thành phần của chúng tôi và bạn sẽ thấy không có gì nhưng dầu chữa bệnh và chiết xuất thực vật đã được sử dụng để làm dịu cơ bắp làm việc quá nhiều thế kỷ. Muscle Rub Sore của chúng tôi không được công việc một cách tự nhiên và hiệu quả. Thêm vào đó, các thành phần cơ sở của chúng tôi làm mềm và mịn da trong khi băng tan căng thẳng. Chà công cụ này - bạn xứng đáng với nó!
Thực hiện ở Mỹ
cảnh báo
tráng xa sản phẩm ra khỏi mắt và vết thương hở.

Áp dụng trực tiếp vào da trên vai, đầu gối, khuỷu tay, lưng, hoặc bất cứ nơi nào bạn đang bị đau. Sử dụng để làm dịu đau hàng ngày & đau từ tập thể dục và công việc khó khăn.

Olea Europaea (Extra Virgin Olive) Oil (Organic), Ricinus Communis (Castor) Oil (Organic), Cera Alba (Beeswax) (Organic), Capsicum Frutescens (Cayenne) Extract, Zingiber Officinale (Ginger) (Organic Essential Oils), Elettaria Cardamomum (Cardamom (Organic), Cymbopogon Schoenanthus (Lemongrass) (Organic), Rosmarinus Officinalis (Rosemary) (Organic), Thymus Mastichina (Wild Marjoram) (Organic), Salvia Officinalis (Sage) (Organic), Zingiber Officinale (Ginger) Extract (Organic Co2 extracts), Rosa Canina (Rosehip) (Organic Co2 extracts)

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top