facebook

Badger Damascus Rose SPF 20 Face Sunscreen Lotion, with Lavender & Chamomile 


Anti-Aging Face Sunscreen

Bảo vệ và phục hồi

  • Broad Spectrum SPF 20
  • Được chứng nhận có nguồn gốc tự nhiên và hữu cơ
  • Thấm nhanh
  • Trọng lượng nhẹ, không nhờn
  • Sử dụng hàng ngày một mình hoặc dưới lớp trang điểm
  • Bảo vệ tuyệt vời cho tất cả các loại da
  • Thành phần hữu cơ chứa

UVA / UVB | Non-Nano | Không gây mụn | Không gây dị ứng

 

Bảo vệ và khôi phục lại khuôn mặt phát triển đẹp tự nhiên của bạn, kể cả việc chống lão hóa của kem này. Damascus Rose, Chamomile, và Lavender làm dịu, làm mới, và hồi sinh làn da nhạy cảm. Seabuckthorn và Rosehip cung cấp chất chống oxi hóa và các chất dinh dưỡng quan trọng. Không nhờn, không gây mụn, không gây dị ứng và chỉ với một chút màu dành cho hầu hết tông màu da. Tuyệt vời để sử dụng một mình hoặc bên dưới lớp trang điểm như kem dưỡng ẩm hàng ngày của bạn.

 

Có xác nhận của Oregon tới NSF / ANSI 305. Không có thành phần từ động vật.

 

Sản xuất tại Mỹ

 

Chỉ định

Giúp ngăn ngừa cháy nắng. Nếu được sử dụng theo chỉ dẫn với các biện pháp bảo vệ chống nắng khác (xem phần Chú ý) sẽ làm giảm nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm do ánh mặt trời.

 

Cảnh báo

Chỉ sử dụng ngoài da. Không sử dụng trên da bị hư hại hoặc bị hư tổn. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu phát ban xảy ra. Khi sử dụng sản phẩm này nên tránh xa mắt. Rửa sạch với nước để loại bỏ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, đến cơ sở y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát chất độc ngay lập tức.

Các biện pháp bảo vệ khỏi nắng: Dành nhiều thời gian trong ánh nắng mặt trời làm tăng nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm. Để giảm nguy cơ này, thường xuyên sử dụng kem chống nắng có một giá trị Broad Spectrum SPF 15 hoặc cao hơn và các biện pháp bảo vệ chống nắng khác bao gồm: hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, đặc biệt là từ 110 giờ sáng tới 2 giờ chiều và sử dụng áo sơ mi dài tay, quần, mũ nón, kính mát. Hỏi ý kiến bác sĩ đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi. Chỉ sử dụng trrenda.

© W.S. Badger company

 

Để bảo vệ đầy đủ, thoa tự do lên mặt và cổ 15 phút trước khi ra nắng. Sử dụng kem chống nắng có khả năng chống nước nếu đi bơi hoặc đổ mồ hôi. Thoa lại ít nhất mỗi 2 tiếng.

Active Ingredients: Non-Nano Uncoated Zinc Oxide - 12.0 % (Sunscreen)

Inactive Ingredients: Aloe Barbadensis Leaf Juice (Aloe, Certified Organic), Helianthus Annuus Seed Oil (Sunflower, Certified Organic), Carthamus Tinctorius Oleosomes (Safflower), Sucrose Cocoate (from Coconut, Certified Organic), Alcohol Denat. (38B Lavender, Certified Organic), Leuconostoc Ferment Filtrate (from Radish), Microstalline Cellulose (and) Algin, Citric Acid, Phenethyl Alcohol, Glycerin (from Soybean, Certified Organic), Lavandula Angustifolia Flower Oil (Lavender, Certified Organic), Hippophae Rhamnoides Fruit Extract (Seabuckthorn, Certified Organic), Rosa Canina Fruit Extract (Rosehip, Certified Organic), Rosa Damascena Flower Oil (Rose, Certified Organic), Anthemis Nobilis Flower Oil (Chamomile, Certified Organic), Calendula Officinalis Flower Extract (Calendula, Certified Organic), Xanthan Gum, Sodium Phytate, Sodium Gluconate, Lecithin (from Soybean, Certified Organic), Tocopherol (Sunflower Vitamin E)

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top