facebook

Banana Boat Baby Sunscreen Lotion, SPF 50 


Không cay mắt. Sting Free Broad Spectrum Sunscreen

 

Mềm mại và quý giá, Chống nắng an toàn và nhẹ nhàng da của trẻ sơ sinh. Kem chống nắng Banana Boat Lotion cho trẻ em là một công thức nhẹ nhàng, không cay mắt và đã được thử nghiệm lâm sàng cho làn da nhạy cảm của bé. Kem dưỡng da này chứa Titanium Dioxide, bảo vệ cho làn da nhạy cảm của trẻ em khỏi tia UVA / UVB gây cháy nắng và tổn thương da.

 

  • Bảo vệ lâu dài khỏi tác hại của tia UVA/UVB
  • Chống nước tốt
  • Không gây dị ứng
  • Không mùi
  • Không chứa PABA
  • Bác sĩ nhi khoa kiểm nghiệm

Celebrate the Sun!™ Quỹ phòng chống ung thư da Mỹ khuyến cáo sản phẩm này là kem chống nắng an toàn và hiệu quả.

 

Sản xuất tại Canada.

 

Chỉ định

Giúp ngăn ngừa cháy nắng.

Cảnh báo

Chỉ sử dụng ngoài da. Không sử dụng trên da bị hư hại hoặc bị hư tổn. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu phát ban xảy ra. Tránh tiếp xúc với mắt. Rửa sạch với nước để loại bỏ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, đến cơ sở y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc.

Các biện pháp chống nắng: Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều làm tăng nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm. Để giảm nguy cơ này, thường xuyên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 15 hoặc cao hơn và các biện pháp bảo vệ chống nắng khác bao gồm: thời hạn trong ánh nắng mặt trời, đặc biệt là từ 10 giờ sáng tới 2 giờ chiều và mặc áo sơ mi dài tay, quần, mũ nón, kính mát. Hỏi ý kiến bác sĩ đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi. Chỉ sử dụng trên da.

© Energizer Holdings, Inc.

Thoa rộng rãi và đồng đều cho tất cả các ùng da 15 phút trước khi ra nắng. Thoa lại thường xuyên và sau khi bơi hoặc lau bằng khăn khô. Hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng cho trẻ em dưới sáu tháng tuổi.

Active Ingredients: Homosalate (15%), Octinoxate (7.5%), Octisalate (5%), Titanium Dioxide (2.4%)

Inactive Ingredients: Water, Isohexadecane, Ozokerite, Cetyl/PEG/PPG 10/1 Dimethicone, PEG 8, C30 38 Olefin/Isopropyl Maleate/MA Copolymer, Glycerin, Sodium Citrate, Sodium Chloride, Aloe Vera (Aloe Barbadensis) Leaf Juice, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Sodium Ascorbyl Phosphate (Vitamin C), Retinyl Acetate (Vitamin A), Dimethicone, Phenoxyethanol, Methylparaben, Butylparaben, Ethylparaben, Propylparaben, Isopbutylparaben, Disodium EDTA, Alumina

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top