facebook

Banana Boat for Men Triple Defense UltraMist Clear Spray Sunscreen SPF 50 


Mới!

Banana Boat Triple Defense Sunscreen for Men Sunscreen

Chứa một thành phần hương thơm trung tính với một mùi hương nam tính, bảo vệ chống nắng cao và tạo hương thơm, ngay cả khi bạn đang đổ mồ hôi

 

Công nghệ ActiveProtect ™  tác dụng và cho da duy trì sự khỏe mạnh ngay cả khi tia nắng mặt trời đang rất gắt.

Kết hợp với ActiveProtect để bảo vệ tia nắng mặt trời tăng cường

Giữ da khô và làm sạch mùi ngay cả khi bạn có mồ hôi

Giàu tinh chất Lô hội và Vitamin E

Bảo vệ khỏi tác hại của tia UVA/UVB

Banana Boat® Triple Defense Sunscreen Spray for Men SPF 50!  Banana Boat Sunscreen for Men sẽ cung cấp cho bạn sự bảo vệ khỏi ánh mặt trời đồng thời chống mùi, ngay cả khi bạn đang đổ mồ hôi. Kem chống nắng Banana Boat Triple Defense Sunscreen for Men này cũng sẽ dưỡng ẩm da của bạn với tinh chất lô hội và Vitamin E, đống thời cung cấp cho bạn với một mùi hương nam tính.

Quỹ phòng chống ung thư da Mỹ khuyến cáo là kem chống nắng có hiệu quả chống nắng cao.

 

Cảnh báo

Chỉ sử dụng ngoài da. Không được lạm dụng việc cố tình hít vì có thể có hại hoặc gây tử vong. Không sử dụng trên da bị hư hại hoặc bị hư tổn. Tránh tiếp xúc với mắt. Khi rơi vào mắt hãy rửa sạch với nước để loại bỏ. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ khi phát ban xảy ra. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, đến ngay cơ sở y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.

Dễ cháy, không sử dụng gần nhiệt độ cao, lửa, hoặc trong khi hút thuốc. Không được làm thủng hoặc đốt. Không đè lên. Không bảo quản ở nhiệt độ trên 120 ° F. Có thể làm ố một số loại vải.

2013 Sun Pharmaceuticals, LLC

  • Giữ bình cách từ 4-6 inch từ da để phun
  • Phun tự do và trải đều trong 15 phút trước khi ra nắng
  • Không phun trực tiếp lên mặt. Phun vào tay sau đó mới thoa lên mặt
  • Không thoa trong điều kiện gió
  • Sử dụng ở khu vực thông thoáng.
  • Thoa lại:
- Sau 80 phút bơi lội hoặc hoạt động ra mồ hôi
- Ngay lập tức sau khi lau khô bằng khăn
- Sau mỗi 2 giờ
Các biện pháp chống nắng: Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều làm tăng nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm. Để giảm nguy cơ này, thường xuyên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 15 hoặc cao hơn và các biện pháp bảo vệ chống nắng khác bao gồm: thời hạn trong ánh nắng mặt trời, đặc biệt là từ 10 giờ sáng tới 2 giờ chiều và mặc áo sơ mi dài tay, quần, mũ nón, kính mát. Hỏi ý kiến bác sĩ đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi. Chỉ sử dụng trên da.

Thông tin khác: Bảo vệ sản phẩm này tránh xa nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời trực tiếp. Có thể làm ố một số loại vải.

Active Ingredients: Avobenzone - 3.0 % (Sunscreen), Homosalate - 10.0 % (Sunscreen), Octisalate - 5.0 % (Sunscreen), Octocrylene - 5.0 % (Sunscreen)

Inactive Ingredients: Alcohol Denat., Isobutane, Dibutyl Adipate, Lauryl PEG-8 Dimethicone, Phenylisopropyl Dimethicone, Isostearate, Dimer Dilinoleate Copolymer, Polyglyceryl-3 Stearate, Caprylyl Glycol, Cyclopentasiloxane, Hydrogenated Methyl Abietate, Cyclohexasiloxane, Ascorbyl Palmitate, Tocopheryl Acetate, Mineral Oil, Panthenol, Water, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Fragrance

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top