facebook

Bareskin Pure Brightening Serum Foundation Broad Spectrum Spf 20


Đang cập nhật

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Editor’s Review
Emmi Hoàng

Emmi Hoàng đánh giá

“BareMinerals Bareskin Serum Foundation mang lại 1 lớp nền mỏng, mịn, trong tự nhiên và sẽ là lý tưởng cho ai thích phong cách makeup mặt bóng nhẹ, kiểu Hàn Quốc. Khả năng che phủ và che khuyết điểm mức độ...”

Những fan của mốt mặt bóng và tự nhiên đâu, đây có thể là sản phẩm dành cho bạn. Khi lượn qua một vòng các review ở nước ngoài, bạn có thể sẽ thấy những ý kiến vô cùng trái chiều về dòng sản phẩm này (trong phần dưới mình sẽ giúp bản giải thích lý do tại sao). Cá nhân mình, nếu bạn cũng như mình, da hỗn hợp (không quá dầu, và cũng không có vùng nào quá khô), thích mỏng, nhẹ, bóng, thì chỉ có thể dùng một từ để diễn tả “Tuyệt”. Được quảng cáo là 2 trong 1 serum kết hợp với kem nền. Tuy nhiên cá nhân mình, khi sử dụng sản phẩm này vẫn không bỏ qua bước dưỡng da trước đó, và đặc biệt khuyến cáo những người có vùng da khô, điều này là vô cùng cần thiết để “trị” những mảng da bong tróc. Bareskin serum foundation cũng được quảng cáo là công thức không dầu (oil), tuy nhiên nếu đọc thành phần thì sẽ thấy 2 trong 3 chất đầu tiên là caprylic/capric triglyceride, coconut alkanes, đều là những dạng thức từ dầu dừa. Nên nếu nói không có dầu cũng không hoàn toàn chính xác, đó là lý do tại sao không giống các sản phẩm khác, Bareskin có kết cấu khá lỏng và tách lớp.
Về hiệu quả: BareMinerals Bareskin Serum Foundation mang lại 1 lớp nền mỏng, mịn, trong tự nhiên và sẽ là lý tưởng cho ai thích phong cách makeup mặt bóng nhẹ, kiểu Hàn Quốc. Khả năng che phủ và che khuyết điểm mức độ trung bình.bareskin-serum-foundation2

Về kết cấu: như có nói ở trên, sản phẩm có dạng khá lỏng, tách lớp vì vậy nhớ phải lắc kỹ trước khi sử dụng. Do trong thành phần có nhiều dầu dừa, các các chất bôi trơn như silica, glycerin nên khi sử dụng lên da có cảm giác rất mềm và trơn mượt. Một trong những cảnh báo đối với các bạn là nếu nhìn trên tay bạn sẽ thấy Bareskin có vẻ khá lì (matte) nhưng thực tế là ngay khi thoa lên mặt, bạn sẽ có cảm giác bóng tức thì. Một lưu ý nữa là với Bareskin, không thể “tham”, do đặc thù mỏng nhẹ bạn thường có xu hướng sẽ dùng thêm lớp nữa hoặc thoa dày để tăng độ phủ, rất đáng tiếc là có thể bạn sẽ thất vọng vì kết quả sẽ không như mong muốn. Do đặc tính về kết cấu sản phẩm lỏng và trơn, nên lớp trang điểm đầu tiên sẽ không cố định ngay lập tức, vi vậy nếu bạn phủ đè tiếp lớp nữa, lớp đầu tiên sẽ bị ảnh hưởng, tạo cảm giác không đều và cakey. Công thức hoàn hảo sẽ là dưỡng + (primer) + bareskin serum foundation (càng mỏng càng tốt, khoảng từ 3-4 giọt cho cả mặt) + phủ + (concealer)

Về màu sắc: có rất nhiều sự lựa chọn, 20 tone màu khác nhau, tạo cảm giác là không bỏ sót bất kỳ ai. Tuy nhiên một lưu ý nữa là đừng để màu sắc trên chai đánh lừa bạn. Hãy chọn Bare Linen (tương đương Fairy Light) với da sáng màu như da mình. Trông hộp có vẻ sáng màu nhưng thực ra sản phẩm bên trong màu sẫm hơn, và sau 3-4 tiếng xử dụng thì sản phẩm có
xuống màu nhẹ. Da đậm hơn 1 chút có thể lựa chọn Bare Ivory, Bare Cream, Bare Satin.bareskin-serum-foundation1
Về bao bì: Bareskin serum foundation có chai nhựa tròn, gọn, kiểu dáng đơn giản và thanh lịch. Lại nói về dạng chai thủy tinh hay nhựa. Bạn cũng hẳn đã nghe nhiều về tính ưu việt của chai thủy tinh: có thể tái sử dụng, an toàn với sản phẩm vì hạn chế phản ứng của bao bì với sản phẩm, hạn chế oxy hóa sản phẩm bên trong. Tuy nhiên, thiết kế của Bareskin foundation hoàn toàn chấp nhận được nhờ vào tính gọn nhẹ, bản thân nhựa PET cũng khá ổn định với các sản phẩm có chứa dầu, miệng chai nhỏ, giúp tiết chế lượng lấy ra và cũng hạn chết việc sản phẩm bị tiếp xúc với oxy.bareminerals-bareskin-serum-foundation-with-brush

Điểm cộng nữa là khả năng chống nắng vật lý SPF20 với titanium dioxide, trong công thức cũng có vitamin C làm trắng da và dẫn xuất của Vitamin E dưỡng da (nhưng nói thật mình không trông chờ nhiều vào khả năng dưỡng da và làm sáng da nhờ vàofoundation).

Một vài câu hỏi/thắc mắc các bạn thường có xoay quanh sản phẩm này
– Da nhờn có dùng được không? Bạn có thể sẽ không thích cảm giác nhờn của sản phẩm, và chắc chắn Bareskin serumfoundation sẽ làm da bạn trở nên bóng hơn so với bình thường. Mình nghĩ sản phẩm này không phù hợp với da nhiều dầu, đặc biệt ở khí hậu nắng nóng.

– Tại sao da mình khô mà khi dùng sản phẩm này cũng không thấy hợp, bị caky hoặc trông phần da khô còn rõ rệt hơn?
Như có nói ở trên, tuy là serum foundation nhưng không thể thay thế bước dưỡng da trước đó, và với sản phẩm này, càng mỏng càng tốt, nếu cần che khuyết điểm, nên dùng thêm concealer.

– Mình dùng thì thấy sản phẩm làm hằn lên nếp nhăn?

Do kết cấu lỏng và trơn mượt, để tránh trường hợp sản phẩm bị chảy vào nếp nhăn trên mặt, nên cố định lớp foundation bằng phấn phủ (da quá khô bạn có thể chọn phấn phủ dạng bột thật mỏng nhẹ)

Bareskin Pure Brightening Serum Foundation Broad Spectrum Spf 20

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top