facebook

Bayberry Naturals Buttercream, Calendula 


 76% hữu cơ

100% thuần khiết
Calendula bơ là chất dưỡng ẩm phục hồi tối ưu cho làn da khô và đau khổ. Chiết xuất hữu cơ calendula, lô hội hữu cơ, hữu cơ và bơ hạt mỡ kết hợp với vitamin E và các loại bơ tự nhiên khác và các loại dầu để làm dịu và chữa lành da bị kích thích. Nó hấp thụ nhanh chóng vào da, bất chấp sự phong phú của nó. Làn da của bạn sẽ cảm ơn bạn cho điều trị nó để lòng tốt như vậy!
Không có sunfat, parabens, phthalates, nước hoa nhân tạo hoặc thuốc nhuộm
Thức ăn chay có xác nhận
 Made in USA
cảnh báo

Áp dụng với các đầu ngón tay và massage vào da, đặc biệt chú ý đến bàn tay, bàn chân, khuỷu tay và các khu vực khác của cơ thể của bạn dễ bị khô da.

Aloe Barbadensis (Organic Aloe Vera) Juice, Rosa Damascena (Rose) Distillate, Butyrospermum Parkii (Organic Shea) Butter, Calendula Officinalis (Organic Calendula) Extract, Theobroma Cacao (Cocoa) Butter, Emulsifying Wax NF, Persea Americana (Avocado) Oil, Kosher Vegetable Glycerin, Daucus Carota (Carrot) Oil, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel), Tocopherol (Vitamin E), Garcinia Indica (Kokum) Butter, Mangifera Indica (Mango) Butter, Palm Stearic Acid, Xanthan Gum (Polysaccharide Gum)

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top