facebook

Benefit Cosmetics Big Beautiful Eyes Eye Contour Kit


Kit cầm tay này là tất cả các bạn cần phải che giấu, đường viền và dòng đôi mắt của bạn như một pro. Bao gồm bàn chải và minh họa trang điểm bài học cho thấy bạn làm thế nào trong chỉ 4 bước!

Bộ bao gồm:
màu 02 vừa (0.06 oz.)
Thạch cao tuyết hoa hồng cơ bản (0.03 oz. >
Cocoa sáng đường viền (0.03 oz.)
Phong phú sô cô la màu nâu lót (0.03 oz.)
2 bàn chải cho ứng dụng dễ dàng

Điền vào cả hai bên của bàn chải che phủ của bạn với . Nhẹ rút ra một dòng trên đầu trang của quầng thâm của bạn. Sử dụng ngón giữa để sưởi ấm kem và trộn đều. Để che giấu thêm,  lấp xin lại sang hàng khác và pha trộn một lần nữa với ngón tay.

Cơ sở ứng dụng màu : điền vào cả hai bên của đường viền bàn chải với bóng cơ sở. Quét trên cơ sở màu từ  lông mi dòng để trán xương. Bấm với ngón tay để màu không có cạnh Hiển thị. Bóng sáng này thực hiện như là một cơ sở cũng như trán .

Đường viền/lót ứng dụng: nghiêng đầu lại để xem nhăn mắt tự nhiên của bạn. Sử dụng đường viền bàn chải lại áp dụng các bóng đường viền để cả hai bên của bàn chải. Bắt đầu từ bên trong góc của mí , Bàn chải bóng đường viền dọc theo nhăn dừng lại 1/4" qua các cạnh bên ngoài. Lấp vào bàn chải lớp lót của bạn với lớp lót bóng. Với cạnh mỏng, đặt bàn chải dưới thấp lông mi và vẽ một đường từ bên ngoài góc hướng tới các cạnh bên trong. Làm theo tương tự cho phía trên lông mi.

Cho thêm kịch, sử dụng bàn chải lót bên"rộng." Điền vào với lớp lót bóng. Bắt đầu từ sự pha trộn nhăn cạnh bên ngoài bóng lót vào nếp gấp. Sử dụng các ngón tay của bạn để pha trộn ở góc bên ngoài và lên và ra vào xương trán. Sử dụng một cơn đột quỵ bolder nhấn mạnh thêm vào chở trên đường và đột quỵ hơn tinh tế bên dưới lông mi dưới. Làm mềm dòng với ngón tay.

Làm đẹp Mẹo: kết thúc tìm kiếm của bạn với BADgal lash mascara cho lớn, đẹp mắt và lông mi!

Click vào đây để nhận được The Look!

Eye Shadow: Mica, Talc, Boron Nitride, Octyldodecyl Stearoyl Stearate, Silica, Dimethicone, Magnesium Stearate, Polyethylene, Zea Mays (Corn) Starch, Lauroyl Lysine, Magnesium Myristate, Caprylic/Capric Triglyceride, Squalane, Methylparaben, Sodium Dehydroacetate, Propylparaben, Butylparaben, Ascorbyl Palmitate. May Contain: Titanium Dioxide (CI 77891), Manganese Violet (CI 77742), Iron Oxides (CI 77491, CI 77492, CI 77499), Tin Oxide, Bismuth Oxychloride (CI 77163), Ultramarines (CI 77007), Carmine (CI 75470).

Boi-Ing 02: Diethylhexyl Adipate, Talc, Ethylhexyl Stearate, Beeswax (Cera Alba), Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax, Petrolatum, Zea Mays (Corn) Oil, Ethylhexyl Palmitate, Propylene Glycol, Butylparaben, Propyl Gallate, Citric Acid. May Contain: Titanium Dioxide (CI 77891), Iron Oxides (CI 77491, CI 77492, CI 77499).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top