facebook

Big & Curvy Waterproof Mascara


The Big & Curvy Waterproof Mascara chứa dầu Marula Community Fair Trade đến từ nữ Eudafano Co-operative ở Namibia. Trái cây Marula là chọn tay, hạt được tách ra và phơi khô dưới ánh mặt trời. Các hạt nhân là ép lạnh để giải phóng dầu.
Làm thế nào nó hoạt động:
Dầu Marula Community Fair Trade là một loại kem dưỡng ẩm rất hiệu quả và điều hòa.
Community Fair Trade brazil dầu hạt từ Peru điều kiện lông mi.
Một bàn chải tiên tiến không làm tắc nghẽn hoặc vón cục.
Sáp tạo màng và silicone điều trị sắc tố giúp đẩy lùi các nước, làm cho việc xây dựng chống thấm Give lâu dài màu sắc mạnh mẽ, không làm tắc, sẽ không làm tắc nghẽn hoặc co cụm lông mi và cung cấp lâu dài mặc khi khô.
Da liễu thử nghiệm.
Ophthalmologically thử nghiệm.

Bằng cách thiết lập nhà máy riêng của họ, các thành viên Co-operative 5000 Eudafano của phụ nữ đã đạt được kỹ năng kinh doanh và, họ nói với chúng tôi, một mới phát hiện lòng tự trọng.

lắc đều, ngoáy cây cọ cuộn tới ngọn. 

Isododecane (Solvent), Silica (Absorbent), Disteardimonium Hectorite (Suspending Agent), Acrylates/Octylacrylamide Copolymer (Hair Fixative), Isobutylmethacrylate/Bis-Hydroxypropyl Dimethicone Acrylate Copolymer (Film Former), Aqua (Solvent/Diluent), Trimethylsiloxysilicate (Skin Conditioning Agent), Propylene Carbonate (Solvent), Butylene/Ethylene/Propylene Copolymer (Film Former), Acrylates Copolymer (Stabiliser), Bertholletia Excelsa Seed Oil (Emollient), Sclerocarya Birrea Seed Oil (Skin Conditioning Agent), Triethoxycaprylylsilane (Binder), CI 77499 (color).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top