facebook

Bikini Zone Medicated Creme for Bikini Area 


Ngay lập tức Dừng kích ứng da, đỏ & Ngứa
Sử dụng Sau khi cạo, wax
Bác sĩ da liễu thử nghiệm
Bác sĩ da liễu thử nghiệm   công thức đặc biệt để cung cấp cứu trợ nhanh chóng từ sự va chạm, khó chịu và đau đớn mà có thể xảy ra ở các vùng bikini nhạy cảm sau khi cạo, waxing hoặc sử dụng thuốc làm rụng lông.
Bikini Zone hấp thụ ngay lập tức, khi bạn áp dụng nó. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy nhẹ nhõm từ rát, đau và ngứa ngay lập tức. Sau

24 giờ, bạn sẽ thấy một sự khác biệt đáng chú ý, như Bikini Zone bắt đầu làm mịn những xuất hiện của mụn và các vết đỏ. Plus, Bikini Zone sẽ không bị ố đồ lót, đồ bơi và quần áo.

Khu vực kích thích bộ bikini có thể xảy ra bất cứ lúc nào, không chỉ trong mùa áo tắm. Sử dụng Bikini Zone thường xuyên có thể giúp giữ cho da bị kích thích vùng bikini của bạn miễn phí và đẹp mịn suốt cả năm.

1-800-451-5773

Made in USA

Chỉ định
Mục đích: bôi giảm đau   Sử dụng: Cứu trợ cho kích ứng da.

Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Tránh tiếp xúc với mắt. Không sử dụng: Trong số lượng lớn, đặc biệt là trên các bề mặt thô hoặc các khu vực phồng rộp; Trước khi bất kỳ quá trình tẩy lông có liên quan đến nhiệt hoặc tia laser. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu: Tình trạng nặng hơn; Các triệu chứng kéo dài hơn 7 ngày hoặc làm sáng tỏ và xảy ra một lần nữa trong vòng một vài ngày; Mẩn đỏ là hiện tại; Rát. Tránh xa tầm tay trẻ em. Trong trường hợp nuốt phải, có được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.

Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: Ngay sau khi tẩy lông, áp dụng một cách tiết kiệm cho các khu vực bị ảnh hưởng. Lặp lại nếu cần, lên đến 4 lần mỗi ngày. Tiếp tục áp dụng như là một phần của việc loại bỏ thói quen tóc của bạn, cho dù bạn sử dụng một dao cạo, wax hoặc thuốc làm rụng lông. Trẻ em dưới 2 tuổi: Hãy hỏi bác sĩ.

Active Ingredients: Lidocaine - 2.00 %

Inactive Ingredients: Aloe Barbadensis Gel, Benzyl Alcohol, Camphor, Cetearyl Alcohol, Cyclohexasiloxane, Cyclopentasiloxane, Disodium EDTA, Diazolidinyl Urea, Fragrance, Glyceryl Dilaurate, Glyceryl Stearate, Hexylene Glycol, Lactic Acid, Menthol, Methylparaben, Octyldodecanol, PEG-40 Stearate, PEG-100 Stearate, Polyquaternium-37, PPG-1 Trideceth-6, Propylene Glycol Dicaprylate, Dicaprate, Propylene Glycol, Propylparaben, Salicylic Acid, SD Alcohol 23A, Sodium Hydroxide, Water (Aqua)

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top