facebook

Bio-Oil Skincare Oil 


Chứa các thành phần đột phá  
Trên lâm sàng đã được chứng minh. Bác sĩ da liễu xuất.
Vitamin A & E
hoa oải hương, hương thảo và hoa cúc các loại dầu
dùng cho vùng mặt và  cơ thể
Không nhờn
Hấp thu nhanh
Không gây dị ứng
thích hợp cho da nhạy cảm
 Vết rạn da
Màu da không đồng đều
Lão hóa da
Da mất nước
 là một loại dầu dưỡng ẩm chuyên môn mà làm mượt và tông màu vết sẹo, vết rạn da và màu da không đồng đều. Nó cũng có hiệu quả cho quá trình lão hóa và da mất nước.
 là một sự kết hợp của chất chiết xuất từ ​​thực vật và vitamin lơ lửng trong dầu gốc. Nó chứa các thành phần mang tính đột phá PurCellin Dầu ™, mà thay đổi nhất quán chung của công thức, làm cho nó ánh sáng và không nhờn, bảo đảm cho sự tốt lành chứa trong các loại vitamin và thực vật chiết xuất được dễ dàng hấp thụ.

Sản xuất tại Nam Phi
Chỉ định
Bio-Oil® dành cho chuyên đề chỉ ứng dụng mỹ phẩm.

Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Không sử dụng trên da bị hỏng. Trong khó thậm chí kích ứng da, không tiếp tục sử dụng.

  dành cho chuyên đề chỉ ứng dụng mỹ phẩm.

Đó là khuyến cáo rằng ,  được áp dụng hai lần mỗi ngày trong ít nhất 3 tháng. Nó sẽ được mát xa trong một chuyển động tròn cho đến khi hấp thu hoàn toàn. Trong thời gian mang thai,  nên được áp dụng từ đầu tam cá nguyệt thứ hai đến các khu vực dễ bị vết rạn như bụng, ngực, lưng, mông, hông và đùi.

Kết quả sẽ khác nhau. Lưu trữ ở một nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp.

Mineral Oil, Triisononanoin, Cetearyl Ethylhexanoate, Isopropyl Myristate, Retinyl Palmitate, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Tocopheryl Acetate, Anthemis Nobilis Flower Oil, Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Oil, Calendula Officinalis Flower Extract, Glycine Soja (Soybean) Oil, BHT, Bisabolol, Fragrance, Alphaisomethyl Ionone, Amyl Cinnamal, Benzyl Salicylate, Citronellol, Courmarin, Eugenol, Farnesol, Geraniol, Hydroxycitronellal, Hydroxyisohexyl 3 Cyclohexene, Carboxaldehyde, Limonene, Linalool, D&C Red No. 17 (CI 26100)

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top