facebook

Bioré Sữa Tẩy Trang 3 Lớp Sạch Sâu Có Thật Sự Là Cứu Tinh Cho Nàng Bận Rộn?


Đang cập nhật

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Editor’s Review
Kimmy Nguyen

Kimmy Nguyen đánh giá

“Là một nhân viên công sở, vì tính chất công việc nên mình thường xuyên phải đi gặp khách hàng. Do đó, việc makeup khi đi làm là điều cần thiết. Mà mọi người biết đấy, những ngày có makeup, muốn...”

Là một nhân viên công sở, vì tính chất công việc nên mình thường xuyên phải đi gặp khách hàng. Do đó, việc makeup khi đi làm là điều cần thiết. Mà mọi người biết đấy, những ngày có makeup, muốn da sạch sâu, không nổi mụn thì phải thực hiện triple cleansing: nào nước tẩy trang, dầu tẩy trang rồi sữa rửa mặt. Nhưng về nhà thì còn hàng tá việc nhà đang chờ đợi, mình không thể nào skincare ngay. Thông thường, mình sẽ tẩy trang với nước tẩy trang trước cho da “dễ thở” rồi khi có thời gian mới thực hiện các bước còn lại. Tuy nhiên, những lúc đó cứ thấy khó chịu vì da nhờn rít. Sau một thời gian dài chịu đựng tình trạng ấy, mình đã phát hiện ra vị cứu tinh, đó chính là Bioré sữa tẩy trang 3 lớp sạch sâu.

1. Bioré sữa tẩy trang 3 lớp có gì đặc biệt?

Khi mua sản phẩm, mình được giới thiệu về 3 lớp độc đáo trong dòng tẩy trang này. Mình chưa từng gặp một sản phẩm tẩy trang nào tương tự vậy nên khá ấn tượng với điều này.

biore-sua-tay-trang-3-lop-2

Lớp trên cùng có màu trắng đục như sữa vậy. Theo như thông tin trên bao bì thì đây là lớp sữa nhẹ. Nó có khả năng lấy đi cả lớp trang điểm không trôi như lớp nền bền màu, eyeliner/ mascara chống nước, son lì.
Lớp ở giữa thì có màu trắng trong hơn. Lớp này có nhiệm vụ cấp nước và làm mát da mà không gây bết dính.
Lớp dưới cùng thì nhìn thoáng qua khá giống với lớp đầu tiên nhưng đục hơn hẳn. Đây là lớp hấp thụ dầu giúp làm mềm mịn da ngay sau khi dùng.
Bioré sữa tẩy trang 3 lớp có cả ưu điểm của dầu tẩy trang và nước tẩy trang. Sữa tẩy trang của Bioré vừa có khả năng tẩy trang tốt và làm sạch sâu của dầu tẩy trang vừa dễ sử dụng và dịu nhẹ, tươi mát như nước tẩy trang. Texture của em này là dạng sữa trắng đục.

biore-sua-tay-trang-3-lop-5

Đây thật sự là một sản phẩm tuyệt vời mà mình tìm kiếm bấy lâu nay. Vừa đáp ứng được khả năng làm sạch sâu, vừa giải quyết được tình trạng nhờn rít da, mang lại cảm giác tươi mát, dễ chịu cho da.

2. Thành phần

Bioré sữa tẩy trang 3 lớp có 2 dòng sản phẩm:

  • Bioré Sữa tẩy trang 3 lớp sạch sâu dưỡng ẩm dành cho da khô và da thường;
  • Bioré Sữa tẩy trang 3 lớp sạch sâu ngừa mụn dành cho da dầu mụn

biore-sua-tay-trang-3-lop-4

Nhìn chung bảng thành phần của 2 dòng khá tương đồng nhau:

  • Đầu bảng thành phần là nước. Nghĩa là cả hai đều là nền nước (water-based).
  • Isododecane: Được sử dụng làm dung môi, giúp tăng khả năng trượt của sản phẩm, tạo cảm giác nhẹ như không trên da. Đồng thời ngăn sự bay hơi nước.
  • Butylene Glycol và Dipropylene glycol: Có tác dụng giữ độ ẩm.
  • PEG-12 LAURATE và PEG-40 Hydrogenated Castor Oil: Đây là hai chất nhũ hóa.

Bên cạnh đó, trong bảng thành phần dòng dành cho da khô và da thường có chứa dầu Jojoba. Loại dầu này có cấu tạo hóa học gần giống với tuyến bã nhờn tự nhiên trên da của chúng ta. Nên nó có khả năng cân bằng độ ẩm trên da rất tốt và ngăn ngừa việc da tiết dầu trở lại. Còn dòng dành cho da mụn thì có chứa kháng khuẩn o-Cymen-5-ol, giúp ngăn ngừa và loại bỏ vi khuẩn một cách hiệu quả.

3. Cảm nhận khi sử dụng

Hằng ngày, sau khi đi làm về mình tẩy trang với sữa tẩy trang luôn. Cách sử dụng rất đơn giản, lắc kỹ sản phẩm rồi cho ra bông tẩy trang để dùng. Mình đã rất bất ngờ với khả năng làm sạch của Bioré sữa tẩy trang 3 lớp dù đã được nghe giới thiệu trước đó. Nhớ có hôm mình kẻ eyeliner chống nước, thế mà Bioré sữa tẩy trang 3 lớp này có thể làm sạch hoàn toàn. Còn với mọi thỏi son thường hay son lì hiện tại mình có thì em này tẩy “sạch sành sanh” luôn.

biore-sua-tay-trang-3-lop-1

Tất nhiên, không thể nào so sánh khả năng làm sạch của dầu tẩy trang với sữa tẩy trang. Nhưng với những hôm quá mệt, lười triple cleansing hay những hôm chỉ makeup “sương sương” thì chỉ dùng mỗi bạn này cũng an tâm da sạch rồi.

Đặc biệt, điểm mình thích ở sản phẩm này là sau khi dùng xong, da không hề nhờn rít nên mình thoải mái làm việc của mình cho đến khi có thời gian rửa mặt, dưỡng da. Đồng thời, dùng xong da còn mềm mịn, không quá khô căng. Dòng dành cho da mụn thì ẩm hơn dòng dành cho da khô và thường. Tuy nhiên, mình vẫn thích bạn Sữa tẩy trang 3 lớp sạch sâu dưỡng ẩm dành cho da khô hơn.

biore-sua-tay-trang-3-lop-6

4. Kết luận

Sản phẩm Bioré sữa tẩy trang 3 lớp này đã hoàn toàn chinh phục mình. Nó thật sự là vị cứu tinh cho những chị em bận rộn. Giá của sản phẩm này là 295.000 VNĐ, rất đáng đồng tiền bát gạo. Sản phẩm này rất dễ tìm mua trên các trang thương mại điện tử như Tiki. Nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm tẩy trang vừa sạch sâu lớp trang điểm “khó nhằn” vừa tươi mát lại không nhờn dính thì hãy thử ngay bạn này nhé!

Bioré Sữa Tẩy Trang 3 Lớp Sạch Sâu Có Thật Sự Là Cứu Tinh Cho Nàng Bận Rộn?

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Chất lượng 4.5
Giá cả 4

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top