facebook

Bite Lush Lip WipesTruyền với hương vị Superfruit cắn chữ ký, những khăn lau là người đầu tiên bao giờ xây dựng chỉ cho đôi môi. Họ làm dịu và giữ ẩm trong khi gỡ bỏ son môi cũ của bạn để lại đôi môi khỏe mạnh và sẵn sàng cho một thiết lập lại màu sắc. Họ cũng có thể được sử dụng để làm ẩm và mattify bất cứ lúc nào.
Sản phẩm không chứa:
- Paraben
- hợp chất chứa sulfat
- Phthalates
Có gì khác mà bạn cần biết:
Khăn lau môi Lush chứa Chiết xuất từ quả dưa cho hydrat hóa và môi khỏe mạnh. Giống như tất cả các sản phẩm , chúng được tạo ra với, các thành phần thực phẩm cấp tự nhiên, không chứa chất hóa dầu, và được chứng nhận gluten-free cho vẻ đẹp đó là tốt hơn cho bạn. 

Cách sử dụng gợi ý:
-LauTrên môi để loại bỏ màu và mattify cho các ứng dụng màu bên cạnh, hoặc cho một dập tắt nhanh chóng của vitamin giàu môi hydrat hóa.

-Resveritrol

Water*, Cucumis Melo (Melon) Fruit Extract*, Vegetable Glycerin*, Leuconostoc/Sorbus Aucuparia Fruit Ferment Filtrate*, Olive Oil Peg-7 Ester, Coco-Caprylate*, Ethylhexyl Stearate*, Polyglyceryl 3 Polyricinoleate*, Sorbitan Oleate*, Natural Flavor*, Leptospermum Scoparium (Manuka)*, Potassium Sorbate, Trans-Resveratrol*.

* Natural

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top