facebook

Bliss Super-Sized Body Butter, Lemon & Sage 


 kem dưỡng ẩm  phục hồi độ ẩm  ngay cả những làn da thô ráp và có vảy  và bảo vệ da chống lại các gốc tự do.   Nó làm mềm và dưỡng ẩm cho da mà không cảm thấy nhờn. Công thức này được truyền với một mùi hương ngọt ngào nhưng không quá nồng nặc - với các chiết xuất từ cam quýt, hổ phách, cây phong lữ, cỏ vetiver, và labdanum. Không chứa paraben.

 Công thức để massage chuyên nghiệp. Nó sẽ làm bạn bất ngờ
vitamin A và E nuôi dưỡng sâu, dầu dừa làm mềm da
 

 Bôi kem dưỡng ẩm này từ vai đến ngón chân (hoặc bất cứ nơi nào khác bị khô).

 Hãy đối xử với cơ bắp 'rắc rối' để thư giãn bằng cách xoa kem này. Các kết cấu làm cho tâm mát-xa , và hương thơm . Là duy nhất và nâng cao tinh thần.

Water (Aqua), Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Ethylhexyl Palmitate, Glycine Soja Oil, Butyrospermum Parkii (Shea Butter), Glyceryl Stearate, Dimethicone, Stearic Acid, Isopropyl Myristate, Retinyl Acetate (Vitamin A), Tocopherol (Natural Vitamin E), Arnica Montana (Montana Flower) Extract, Calluna Vulgaris Flower Extract, Algae (Seaweed) Extract, Sodium Hyaluronate (Hyaluronic Acid), Cetearyl Alcohol, PEG 40 Stearate, Trimethylolpropane Tristearate, Sorbitan Tristearate, Phenoxyethanol, Butylene Glycol, Triethanolamine, Caprylyl Glycol, Tetrasodium EDTA, Carbomer, Fragrance (Parfum), Limonene, Citral, Ethyl Acetate, Cyclohexane, Propylene Glycol, Diethanolamine

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top