facebook

Blum Naturals Daily Facial Cleanser, Lavender 


Được sản xuất với thành phần tự nhiên & được chứng nhận hữu cơ

Sữa rửa mặt hàng ngày Blum® Naturals Daily Facial Cleanser được sản xuất với hàm lượng cao lá lô hội giúp làm sạch, thanh lọc và nhẹ nhàng mà không làm khô da. Các chất làm sạch được làm giàu với Nectapure và Hyssopus, một hỗn hợp đặc biệt của các nhà máy chiết xuất từ dãy núi Alps của Thụy Sĩ. Dầu Inca Inchi là một nguồn tự nhiên của omega 3 & omega 6, đây là các yếu tố tiếp thêm sinh lực để mang lại làn da cảm giác tươi mới và sạch sẽ.

Không chứa paraben. Không chứa SLS. Cân bằng pH.

Không thử nghiệm trên động vật

Sản xuất tại Israel

Cảnh báo

Chỉ sử dụng ngoài da. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu sản phẩm dính vào mắt, gây nhức nhối, rửa kỹ bằng nước. Nếu nuốt phải, nên được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với trung tâm kiểm soát chất độc ngay lập tức. Ngừng sử dụng nếu có khó chịu.

©Jean Pierre Cosmetics

Sử dụng hàng ngày. Làm ướt da, mát xa nhẹ nhàng bằng đầu ngón tay cho đến khi tạo bọt. Rửa sạch với nước. Để có kết quả tốt nhất, nên sử dụng kết hợp với Kem dưỡng ẩm Blum Naturals Moisturizing Day.

Aloe Barbadensis (Lá lô hội) Leaf Juice, Sodium Cocamphoacetate, Lauryl Polyglucose, Sodium Cocoyl Glutamate, Sodium Lauryl Glucoside Carboxylate, Cocoyl Proline, Glycerin, Coco-Glucoside, Glyceryl Oleate, Nước, Chondrus Crispus (Carrageenan) Extract, Plukenetia Volubilis Oil (Dầu Inca Inchi), Buddleja Davidii Extract (chiết xuất cây bọ chó), Thymus Vulgaris (cỏ xạ hương) Flower/Leaf Extract (Nectapure), Xanthan Gum, Hương thơm, Citric Acid, P Anisic Acid, Benzyl Alcohol, Thành phần có thể có: Linalool

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top