facebook

Bộ sản phẩm đặc trị thâm nám Clinique Even Better With You Set

Đặt mua trên Skin Store

(0 lượt đánh giá)


Bộ sản phẩm bao gồm:

1. Clinique Even Better Clinical Dark Spot Corrector & Optimizer 50ml
2. Clinique Even Better Brighter Moisture Cream 15ml
3. Clinique Even Better Brighter Moisture Mask 15ml
4. Clinique Even Better Essence Lotion 15ml
Trong đó sản phẩm chủ đạo là tinh chất đặc trị thâm nám và làm đều màu da Clinique Even Better Clinical Dark Spot Corrector & Optimizer - CHO HIỆU QUẢ CHỈ SAU 4 TUẦN SỬ DỤNG

  • Phiên bản mới nhất Even Better Clinical Dark Spot Corrector & Optimizer hướng đến việc điều trị các đốm sậm màu, làm đều màu da. Tuy nhiên vượt trội so với phiên bản cũ, sản phẩm này còn có thêm thành phần chiết xuất từ Gyokuro, một loại trà xanh rất đắt tiền, lá trà được trồng trong bóng râm có tác dụng chống oxy hoá và kích ứng da nhằm tối ưu hoá hiệu quả của serum này. Do vậy mà phiên bản mới này có hiệu quả làm dịu da và ngăn chặn hình thành các sắc tố da xấu, sậm màu.
  • Bên cạnh đó còn có hợp chất CL-302, công thức sáng chế độc quyền từ Clinique bao gồm chiết xuất hoa huệ tây, glucosamine và salicylic acid, dẫn xuất của Ascorbyl Glucoside và chiết xuất nấm men, với tác động kép giúp làm đều màu da và xóa mờ vết nám, vết thâm đen li ti, thâm mụn; giúp da sáng mịn, đều màu.
  • Phiên bản mới này có công thức pha trộn và thiết kế vô cùng đặc biệt. Có 2 ống tách biệt trong cùng một chai serum. Một ống màu trắng là serum chữa trị đốm nâu, còn ống màu xanh là serum tối ưu hoá màu da. Mỗi ống đều có vòi xịt riêng và bạn chỉ cần ấn 1 cái là cả hai vòi xịt đều phun ra một lượng đủ dùng cho toàn khuôn mặt.
  • Tinh chất được phát triển bởi các chuyên gia Clinique, Even Better Clinical Dark Spot Corrector làm mờ rõ rệt các đốm sậm màu và da không đều màu với hiệu quả tương đương khi sử dụng Hydroquinone 4% nhưng lại có thể sử dụng lâu dài và không hề gây kích ứng da. 
  • Serum Clinique Even Better Clinical Dark Spot Corrector & Optimizer không có mùi, đồng thời thấm rất nhanh vào da, phù hợp với tất cả các loại da, mang tới những hiệu quả tối ưu như:
- Ngăn chặn sự hình thành các đốm sậm màu mới, tán nhỏ các đốm sậm màu trên da
- Được nhiều người tin dùng nhiều hiện nay
- Giúp làm đều màu da của bạn, xóa những vết thâm đen, sậm màu trên da.
- Cải thiện 50% sắc da chỉ sau vài tuần
- Giúp da trắng sáng tự nhiên, mịn màng và mềm mại

Sau khi rửa mặt sạch thì sử dụng sản phẩm theo thứ tự Clinique Even Better Essence Lotion -> Clinique Even Better Clinical Dark Spot Corrector & Optimizer -> Clinique Even Better Brighter Moisture Mask -> Clinique Even Better Brighter Moisture Cream

Bao gồm bảng thành phần của các sản phẩm có trong set

Bình luận


Top