facebook

Body Lotion 6.7 fl oz (200 ml)


Sở thích cá nhân của Donna và một trong những yếu tố cần thiết của mình. 


Cô không bao giờ rời khỏi nhà mà không có nó. Liệu pháp hoàn toàn sang trọng, điều trị tích cực cho cơ thể làm cho da cảm giác như nó được bao bọc trong một chiếc khăn the. Công thức không nhờn độc hấp thụ một cách nhanh chóng với các thành phần đặc biệt dưỡng ẩm, làm dịu và nuông chiều cơ thể. Thơm nhẹ với lớp màng the. Một sản phẩm cần thiết cho tất cả các loại da. 


Hương thơm sữa dưỡng thể: Một mùi hương để quyến rũ các giác quan. Mùi hương tuyệt của Cashmere Mist kết hợp tinh chất của hoa nhài Ma-rốc, hoa huệ của thung lũng và cam bergamot với sự ấm áp nhẹ của gỗ đàn hương, hổ phách và xạ hương. 


Made in U.S.A.

Đang cập nhật

Water (Aqua), Cyclopentasiloxane, Emu Oil (Dromiceius), Ethylhexyl Methoxycinnamate, Dimethicone, Butylene Glycol, Glycerin, Emulsifying Wax, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), PEG 40 Castor Oil, Potassium Cetyl Phosphate, Sodium Hyaluronate (Hyaluronic Acid), Fragrance (Cashmere Mist), Urea, Allantoin (Comfrey Root), Squalane (source Olive Oil), Linoleic Acid, Squalane, Phytosterols, Glycolipids, Linoleic Acid, Carbomer, Benzyl Salicylate, Alpha Isomethyl Ionone, Coumarin, Benzyl Benzoate, Linalool, Sodium Dehydroacetate, Phenoxyethanol

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top