facebook

Bombshell Volume Mascara


Mega khối lượng và cường độ tối trong một mascara cho một trong những đầu xôn xao dư luận nhìn từ Cover Girl. Bước 1 volumize - tải về cho khối lượng lớn không ngờ - Bước 2 - Tăng cường công - đóng dấu với một chiếc áo khoác cho một cường độ cao, tối tất cả các ngày kết thúc. Đẹp tách lông mi. Loại bỏ với Cover Girl tẩy trang.

Áp dụng 1 bên để lông mi bắt đầu từ các cơ sở của lông mi của bạn và quét lên. Áp dụng mặt 2 bắt đầu từ các cơ sở của lông mi của bạn và quét lên để con dấu trong một cường độ cao, tối, tất cả kết thúc ngày.

Water/EAU, Acrylates Copolymer, Glyceryl Stearate, Disteardimonium Hectorite, Stearic Acid, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax/Cire De Carnauba, Propylene Glycol, Triethanolamine, Polyethylene, Lecithin, Propylene Carbonate, Polyvinyl Alcohol, Synthetic Wax, Oleic Acid, Alcohol Denat., Benzyl Alcohol, Panthenol, Phenoxyethanol, Methylparaben, Glycerin, Ethylparaben, Propylparaben, Ascorbyl Palmitate, Xanthan Gum, Tocopherol, Trisodium EDTA, Simethicone, Tocopheryl Acetate, Methylcellulose, Iron Oxides. May Contain: Titanium Dioxide, Ultramarines, Side 2 Isododecane, Disteardimonium Hectorite, Tall Oil Acid, Pentaerythrityl Hydrogenated Rosinate, Caprylyl Glycol Silica, 1,2-Hexanediol, Iron Oxides, Titanium Dioxide.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top