facebook

Bondage Weightless Makeup Adhesive


Sử dụng Bondage Weightless Makeup Adhesive với Urban Decay's Heavy Metal Loose Glitter cho hiệu quả kéo dài cả ngày (ngăn chăn phóng xạ)

Công thức thoải mái, nhẹ nhàng giữ nguyên cho đến khi bạn rửa bằng nước. Bondage cho cảm giác mỏng và sáng, không gây dính hoặc keo cứng sau khi khô như một số chất kết dính trang điểm. Đó là sự linh hoạt đáng ngạc nhiên và bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào (chỉ cần có khả năng).

Công thức chủ yếu là nước không paraben, rượu dễ dàng được rửa sạch với nước, không cần tẩy trang phức tạp. Và khi bạn sử dụng Bondage, nét long lanh cũng dễ dàng hiện lên.  

Bondage Weightless Makeup Adhesive có kiểu dáng đẹp, sang trọng, kết thúc trang điểm bằng lớp đồng mạ kim và cọ nylon kèm theo cho khả năng sử dụng mọi lúc.

(0.2 fl. oz.)

Thoa kem nhanh chóng, dễ dàng, sau đó sử dụng Heavy Metal Loose Glitter của urban Decay lên trên. Khi sẵn sàng để lấy lớp trang điểm, chỉ cần rửa sạch với nước.

Aqua (Water/Eau), Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Pentylene Glycol, Acrylates Copolymer, Hydroxypropyl Guar, 1,2-Hexanediol, Caprylyl Glycol, Potassium Sorbate, Ethylhexylglycerin, Lactic Acid.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top