facebook

Boots Botanics Deeply Moisturising Hand Cream 


Kem  dưỡng ẩm ngay lập tức làm giảm và nuôi dưỡng da khô, thô ráp. Dưỡng ẩm cho 48 giờ, công thức không nhờn bảo vệ da ngay cả sau khi rửa tay. Thực vật chiết xuất hoạt động, Iceland Moss, là giàu đường tự nhiên giúp làm dịu và làm ẩm da khô. Các nhà khoa học đẹp của chúng tôi đã làm việc với các chuyên gia thế giới về khoa học thực vật tại Vườn Bách thảo Hoàng gia, Kew (Anh), để mang lại cho bạn xinh đẹp, chăm sóc da từ thực vật cung cấp mà đã được chứng minh để làm việc.

Chúng tôi đã thực hiện bước để giảm tác động của chúng ta trên hành tinh này ở mọi giai đoạn trong cuộc hành trình của sản phẩm. Công thức không paraben.

Sản xuất tại Vương quốc Anh  

Áp dụng   tay sau khi rửa và massage nhẹ nhàng vào bàn tay và móng tay.

Water, Glycerin, Cetearyl Alcohol, Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil, Theobroma Cacao (Cocoa) Seed Butter, Butyrospermum Parkii (Shea) Butter, Cetearyl Olivate, Sorbitan Olivate, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Propylene Glycol, Ethylhexylglycerin, Sodium Benzoate, Acrylates/C10 30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Tetrasodium EDTA, Potassium Hydroxide, Tocopheryl Acetate, Sorbitol, Cetraria Islandica Extract, Citric Acid, Sodium Hydroxide

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top