facebook

Boots Botanics Facial Oil 


Khoa học đã được chứng minh để dưỡng  ẩm trong 8 giờ
Công thức mà không Paraben
Giàu Omega  
Dầu thơm này tan chảy vào da mờ nhạt để khóa độ ẩm trong 8 giờ, trong khi làm mềm, điều hòa và giúp đỡ để khôi phục lại ánh sáng tự nhiên của nó.
Rosehip là đá quý bổ dưỡng của thiên nhiên. Các hạt là một nguồn giàu các loại dầu thiết yếu Omega, giúp cải thiện bổ sung và giữ tất cả các loại da đẹp mềm mại và khỏe mạnh.
Các nhà khoa học  của chúng tôi sử dụng chất chiết xuất từ thực vật hoạt động đã được phê duyệt bởi Royal Botanic Gardens, Kew, để mang lại cho bạn chăm sóc da đẹp đó đã được chứng minh để làm việc. Chúng tôi đã thực hiện các bước để giảm tác động của chúng ta trên hành tinh này ở mọi giai đoạn trong cuộc hành trình của sản phẩm này.
Sản xuất tại Vương quốc Anh
cảnh báo
Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu sản phẩm bị văng vào mắt rửa bằng nước ngay lập tức. Màu sắc có thể thay đổi tùy theo thành phần tự nhiên. Không lưu trữ trong ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Sử dụng thường xuyên để thúc đẩy việc thực hiện các chế độ chăm sóc da hàng ngày của bạn.

Sử dụng sáng và tối sau khi rửa mặt.

Nhẹ nhàng xoa bóp một vài giọt dầu lên mặt và cổ bằng ngón tay của bạn cho đến khi dầu được hấp thụ.

Prunus Amygdalus Dulcis Oil (Sweet Almond, Certified Organic), Argania Spinosa Kernal Oil (Certified Organic), Rosa Canina Seed Oil (Certified Organic), Limonene (Natural occuring in essential oils listed), Cintronellol (Natural occuring in essential oils listed), Pelargonium Graveolens Leaf Oil (Certified Organic), Geraniol (Natural occuring in essential oils listed), Citrus Aurantium Sinesis Peel Extract (Certified Organic), Linalool (Natural occuring in essential oils listed), Citrus Aurantium Bergamia Fruit Oil (Certified Organic), Citral (Natural occuring in essential oils listed), Citrus Limon Peel Oil (Certified Organic)

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top