facebook

Boots No7 Men Energising Face Wash 


Sữa rửa mặt cho nam giới, tác dụng làm sạch và mang lại cảm giác thoải mái

Chăm sóc da hàng ngày

  • Loại bỏ bụi bẩn, tạp chất và dầu
  • Giữ làn da cảm giác tươi mát và thoải mái
  • Không dị ứng

Bụi bẩn, tạp chất, dầu ... sẽ làm làn da của bạn nhanh chóng lão hóa mỗi ngày. Bởi vì da nam giới là dày hơn và thường xuyên sản xuất ra dầu hơn so với phụ nữ. Vì vậy, nó cần làm sạch để đem lại cảm giác tươi mới và khỏe mạnh. Các chuyên gia chăm sóc da của chúng tôi đã tạo ra rửa mặt này để tiếp thêm sinh lực, bảo vệ da bằng các hợp chất từ tự nhiên. Hãy thoa và sử dụng theo hướng dẫn.

Sản xuất tại Mỹ

Cảnh báo

Chỉ sử dụng ngoài da. Không sử dụng vùng da mụn hoặc vết thương hở. Nếu sản phẩm tiếp tục ra mắt. Rửa sạch với nước. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu xảy ra phát ban. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, nên đến trạm y tế hoặc liên hệ với trung tâm kiểm soát chất độc ngay lập tức.

©Boots Retail USA Inc

Không chà xát SRM này thẳng lên mặt. Đầu tiên, lấy sản phẩm ra lòng bàn tay, làm ướt mặt và massage với chuyển động tròn nhẹ nhàng trong ít nhất 30 giây, sau đó rửa sạch. Sử dụng cách này sẽ đem lại cho da cảm giác thực sự sạch sẽ mà không làm khô hoặc kích ứng. Sử dụng một hoặc hai lần trong tuần để làm da sạch sâu và xóa đi những tế bào chết trên bề mặt của da. Sản phẩm này có thể giúp bạn cạo râu dễ dàng hơn.

Aqua (Nước), Sodium Laureth Sulfate, Glycerin, Cocamidopropyl Betaine, PEG-18 Glyceryl Oleate/Cocoate, Sodium Chloride, Hương nước hoa, PEG-120 Methyl Glucose Dioleate, Panthenol, Citric Acid, Tetrasodium EDTA, Dipropylene Glycol, Disodium Phosphate, Methylisothiazolinone, Sodium Hydroxide, Tocopherol

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top