facebook

Boots No7 Protect & Perfect Intense Advanced Serum Bottle 


Đối với những dấu hiệu đầu tiên của lão hóa

Đã được chứng minh lâm sàng

Khuyến khích giới trẻ sử dụng

Làn da sáng hơn chỉ trong 2 tuần

Bây giờ thậm chí mạnh mẽ hơn

Phòng ngừa mạnh mẽ

Thay đổi nhanh chóng chế độ chăm sóc da của bạn với serum đã được chứng minh lâm sàng này. Serum này được cung cấp bởi matrixyl 3000 Plus ™, một sự kết hợp của các hình thức mạnh mẽ nhất của matrixyl cùng một thế hệ tiếp theo peptide làm việc với nhau để giúp phục hồi làn da trẻ trung hơn. Với phức chất chống oxy hóa được cấp bằng sáng chế giúp bảo vệ da khỏi các dấu hiệu tiếp theo của lão hóa, giữ cho làn da nhìn trẻ lâu hơn trong khi axit salicylic giúp làn da sáng lên rõ ràng hơn da, rạng rỡ hơn. Sau 2 tuần da trông trẻ hơn và rạng rỡ hơn, sau 4 tuần da trông rõ ràng hơn và các nếp nhăn được giảm rõ rệt. Kết quả tiếp tục nhận được tốt hơn khi tiếp tục sử dụng. 80% phụ nữ cho biết serum này cung cấp các kết quả chống lão hóa tốt nhất mà họ từng thấy.

Sản xuất tại Vương quốc Anh


Sử dụng vào buổi sáng và buổi tối, thoa mịn vào mặt và cổ sau khi rửa sạch, sau đó dưỡng ẩm với Protect & Perfect vào ngày hoặc ban đêm.

Dimethicone, Water, Glycerin, Dimethicone Crosspolymer, Butylene Glycol, Sodium Ascorbyl Phosphate, PEG/PPG-18/18 Dimethicone, Magnesium Sulfate, Phenoxyethanol, Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone, Polyglyceryl-4 Isostearate, Hexyl Laurate, Retinyl Palmitate, Hydrolyzed Rice Protein, Propylene Glycol, Tocopheryl Acetate, Sorbitan Laurate, Sodium Hyaluronate, Methylparaben, Carbomer, Ethylparaben, Medicago Sativa Extract (Alfalfa), Polysorbate 20, Hydroxyethylcellulose, Panax Ginseng Root Extract, Morus Alba Leaf Extract, Sodium Benzoate, Acetyl Dipeptide-1 Cetyl Ester, Tocopherol, Ethylhexylglycerin, Palmitoyl Oligopeptide, Palmitoyl Tetrapeptide-7

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top