facebook

Booty Parlor Flirty Little Secret Firming Cream 


 truyền với một vũ khí bí mật sexy - làm cho bạn không thể cưỡng lại để người khác giới!

Điều này  tăng cường các bộ phận curviest của bạn, bằng cách sử dụng  protein lúa mì cho thắt chặt ngay lập tức,  tăng cường collagen để tạo ra sự xuất hiện của làn da mượt mà, và Bio-Bustyl, một chất tăng cường mục tiêu săn chắc và săn chắc ngực.
Tạo thu hút ngay lập tức và sự hấp dẫn đường cong lâu dài!
 kem làm săn chắc này được truyền với một vũ khí bí mật sexy - một pheromone mạnh mẽ sẽ làm cho bạn không thể cưỡng lại để người khác giới! 

Các tính năng và lợi ích:
săn chắc ngực.
  tăng cường cảm xúc lãng mạn.
 có một mùi hương đào xoài ngon đó là một cơ sở tuyệt vời cho bất kỳ loại nước hoa cho người mặc có thể lựa chọn.   nuôi dưỡng làn da.
Made in USA

Cảnh báo
Để sử dụng bên ngoài. Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu phát ban hoặc dị ứng xảy ra, ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ.

 Massage vào đường cong mong muốn (bụng, hông, ngực, bánh, cánh tay và đùi) cho 20-30 giây để công ty, giai điệu và cải thiện sự xuất hiện  sexy của bạn '. Để có kết quả tốt nhất, sử dụng hàng ngày trong 4-6 tuần để giảm sự xuất hiện của các vết lõm và thấy sexy, làn da được căng hơn và săn chắc hơn!

Water, Ethylhexyl Palmitate, Capric/Caprylic Stearic Triglyceride, Cyclomethicone, Hydroxyethyl Urea, Glyceryl Stearate, Dimethicone, Phenoxyethanol, Glyceryl Polymethacrylate, Rahnella Soy Protein Ferment, Propylene Glycol, PEG 8, Palmitoyl Oligopeptide, Glucosamine HCl, Algae (Seaweed) Extract, Saccharomyces, Trideceth 10, PEG 150 Distearate, Polyquaternium 7, Hydrolyzed Wheat Protein, Cetearyl Alcohol, Stearyl Alcohol, PEG/PPG 8/3 Diisostearate, Cetyl Ethylhexanoate, Mica, Titanium Dioxide (CI 77891), Synethetic Fluorphlogopite, Methylparaben, Propylparaben, Red 33 (CI 17200) (CI 17200)

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top