facebook

Burt's Bees Radiance Day Lotion with SPF 7 


Với SPF 7 Bảo vệ tự nhiên chống cháy nắng
Bác sĩ da liễu thử nghiệm
98,2% tự nhiên
Tăng độ bóng tự nhiên của làn da của bạn trong khi giúp lá chắn nó từ mặt trời với   Radiance Day Lotion SPF 7. lão hóa sớm, bao gồm sự phát triển của nếp nhăn, được kết hợp với phơi nắng. Ống này của kem dưỡng da mặt hằng ngày với SPF là được làm bằng titanium dioxide và zinc oxide để cung cấp sự bảo vệ tự nhiên từ mặt trời. Cộng calendula và con dấu vàng chiết xuất làm dịu và làm mềm da. Royal Jelly để giúp thúc đẩy sáng tự nhiên của làn da, kem lên mặt hàng ngày sẽ làm giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn. Fed cho ong chúa, nuôi dưỡng Royal Jelly có chứa 8 acid amin thiết yếu, vitamin A, B1, B2, B6, C, D và E cùng với niacin và axit folic. Đó là lý do cô sống 40 lần tại lâu hơn và lớn hơn ong thợ 50%. Với 98,2% khuôn mặt tự nhiên kem dưỡng ẩm này, bạn sẽ có được làn da rạng rỡ, ẩm hơn và mượt mà hơn. Sử dụng kem dưỡng da ngày này bác sĩ da liễu đã thử nghiệm với SPF như một phần của chế độ   chăm sóc da tự nhiên của Burt. Đưa sức mạnh của thiên nhiên để làm cho làn da của bạn với Bees Burt.
Made in usa
Chỉ định
Giúp ngăn ngừa cháy nắng.
  

Sử dụng vào buổi sáng sau khi rửa mặt. Thoa 15 phút trước khi ra nắng. Thoa lại ít nhất mỗi 2 giờ. Sử dụng kem chống nắng có khả năng chịu nước nếu bơi hoặc đổ mồ hôi. Trẻ em dưới 6 tháng, hãy hỏi bác sĩ.

Thông tin khác: Bảo vệ sản phẩm này từ nhiệt quá mức và ánh nắng mặt trời trực tiếp

Active Ingredients: Titanium Dioxide - 2.55 % (Sunscreen), Zinc Oxide - 3.00 % (Sunscreen)

Inactive Ingredients: Water, Helianthus Annuus Seed Oil, Ricinus Communis Seed Oil, Glycerin, Cocos Nucifera Oil, Sucrose Distearate, Royal Jelly, Sucrose Stearate, Acacia Senegal Gum, Calendula Officinalis Flower Extract, Hamamelis Virginiana Extract, Hydrastis Canadensis Extract, Xanthan Gum, Lecithin, Citric Acid, Fragrance, Chlorphenesin, Phenoxyethanol

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top