facebook

Bye Bye Lid Lines


Tại sao mỹ phẩm IT lại tạo ra sản phẩm này: Mang đến sự giải quyết triệt để cho phụ nữ trong vấn đề mí mắt dầu là bắt đầu cho ánh mắt mệt mỏi. Bye Bye lid Lines ngăn đông vón, không cần biết mí mắt bạn dầu như thế nào, thêm vào sự cải tiến. công thức đã được giải thưởng sáng tạo chống lão hóa cho da và các nguyên liệu thân thiện cho mí mắt! Sản phẩm này là tất cả cho một mí mắt trẻ trung.
Nó là gì: Một cỗ máy chống lão hóa! Bye Bye Lid Lines là một sản phẩm kem lót mí được sử dụng như lớp nền dưới phấn mắt và lớp nền trên mí mắt. Nó khóa bất kỳ màu mắt tại chỗ, ngăn ngừa đông vón, cộng với cung cấp công nghệ chống lão hóa để giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và sự đổi màu! Bao gồm với các thành phần tốt cho da như collagen thủy phân, acai, trà xanh và vitamin A, C, và E và không chứa thành phần xấu, khiến mắt to hơn, Bye Bye Lid hoạt động trên tất cả các loại da và tông và không chứa paraben, không mùi và không có hóa chất mạnh.
Dành cho ai: Bất cứ ai muốn chống lão hóa và muốn ngay lập tức khuếch tán nếp nhăn trên mắt và mi mắt. Bất cứ ai có mí mắt khó khăn hoặc dầu, ai muốn phấn mắt giữ nguyên cả ngày. Màu sắc và hoàn hảo cho tất cả các tông màu da và các loại.

Tại sao nó khác biệt: sơn lót được trao giải thưởng này thấm sâu với công thức chống lão hóa, dưỡng ẩm thành phần bao gồm collagen thủy phân, acai, trà xanh, hạt nho và vitamin A, C, và E, kem lót mí giúp da chống lão hóa và giữ nguyên lớp phấn mắt. Các công thức chống nhăn lướt nhẹ trên da một cách dễ dàng và kéo dài cả ngày.

( 0.19 oz.)

Thoa lớp mỏng lên mí mắt đã được rửa sạch bằng cọ hoặc ngón tay. Để khô 30s sau đó sử dụng phấn mắt. từ khi sử dụng kem lót mắt sẽ thấy phấn mắt màu sắc sống động hơn và tiết kiệm hơn.

Isododecane (And), Disteardimonium Hectorite (And), Propylene Carbonate, Talc, Dimethicone & Cetearyl Dimethicone Crosspolymer, Beeswax (Apis Mellifera) (Cera Alba), Sorbitan Sesquioleate, Phenoxyethanol (And), Ethylhexl Glycerin, Soluble Collagen, Hydrolized Collagen, Collagen Amino Acids, Retinyl Acetate (Vitamin A) (And), Tocopherol (Natural Vitamin E), Magnesium Ascorbyl Phosphate (Vitamin C), Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Phytonadione (Vitamin K1), Acai (Euterpe Oleracea), Green Tea Extract, Vitis Vinifera (Grape Seed) Oil. May Contain: Titanium Dioxide, Black Iron Oxide (CI 77499), Yellow Iron Oxide, Red Iron Oxide.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top