facebook

California Baby Everyday Lotion, Calendula 


Hoa oải hương Pháp

Đối với da nhạy cảm và khô

không có chất gây dị ứng phổ biến

Được phát triển bởi một người mẹ, 

Không có gluten, đậu nành, yến mạch, sữa hoặc các loại hạt trừ dừa (hạt giống của một loại trái cây loại trái có hột cứng), mà đặc trưng là không bị hạn chế trong chế độ ăn của người bị dị ứng hạt cây.


Chứa các thành phần hoạt chất của Calendula (kal'len'dula), đã được sử dụng để làm dịu da trong nhiều thế kỷ. Thực hiện với các loại dầu ăn chay ép lạnh và tinh khiết Calming ™ tinh dầu pha trộn của California Baby. Chúng tôi chỉ sử dụng chất lượng cao, theo truyền thống được đề nghị loại dầu được an toàn, nhẹ nhàng và hiệu quả. Chúng tôi head-to-toe lotion là dành cho mọi lứa tuổi.


Sau nhiều năm nghiên cứu và thành phần sản phẩm, tôi cảm thấy đây là một sản phẩm tuyệt vời!

Trân trọng, Jessica - Developer của California Baby®

Các loại dầu thiết yếu của chúng được đảm bảo thuốc trừ sâu miễn phí.

Không thử nghiệm trên động vật. 100% thuần chay: Không có thành phần động vật. Eco-thân thiện, tập trung và phân hủy sinh học.

Sản xuất tại U.S.A.

Câu hỏi? (310) 815-8201

Cảnh báo

Sản phẩm có mùi thơm và trẻ em có thể muốn có một hương vị mặc dù an toàn và tự nhiên, nếu ăn phải, bác sĩ nhi khoa của bạn nên là điểm đầu tiên của bạn tiếp xúc. Chỉ sử dụng ngoài.


Bơm chứa các bộ phận nhỏ, không cho phép con của bạn để sử dụng như một món đồ chơi.


Sử dụng hàng ngày khi cần thiết. Bạn có thể làm ấm kem dưỡng da trước khi thoa lên da bằng cách cọ xát mạnh giữa lòng bàn tay. Ổ khóa máy bơm ở vị trí 'lên' bằng cách nhấn vào bên phải.

Water, Stearic Acid (Sourced from Coconut or Olive), Cetyl Alcohol (Sourced from Coconut or Olive), Glycerin USP (Sourced from Coconut or Olive), Caprylic/Capric Triglyceride (Sourced from Coconut or Olive), Cetearyl Olivate (Sourced from Coconut or Olive), Sorbitan Olivate (Sourced from Coconut or Olive), Canola Oil, Carthamus Tinctorius (Safflower) Seed Oil, Calendula Officinalis Flower Extract (Calendula), Viola Tricolor Extract (Pansy), Yucca Schidigera (Yucca) Extract, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract (Antioxidant), Panthenol (Vitamin B5), Allantoin, Lavandula Angustifolia (Lavender), Salvia Sclarea (Clary Sage), Phytic Acid (Rice Origin), Glyceryl Caprylate, Caprylhydroxamic (Amino Acid)

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top