facebook

California Baby Therapeutic Relief Eczema Cream 


Đối với Người lớn:
Hoàn hảo cho người lớn đều và thanh thiếu niên cũng như trong nguyên liệu làm dịu da, ngứa. Sử dụng như một ngày / đêm kem dưỡng ẩm da mặt nhẹ nhàng cho làn da có vấn đề.
Nói không với steroid có thể khi bạn sử dụng California Baby® trị Eczema Relief Cream, một sự pha trộn độc đáo của chất chiết xuất từ ​​thực vật, như được chứng nhận hữu cơ trồng và chế biến calendula và aloe vera và các hoạt động nhẹ nhàng, Allantoin USP. California Baby® trị Eczema Relief Cream là miễn phí của các thành phần khoáng sản và dầu khí dựa, hương thơm tổng hợp, thuốc nhuộm. Phong phú với các thành phần hoạt chất bảo vệ và dưỡng ẩm, Allantoin USP, mà là một FDA protectant da đã được phê duyệt (USP là viết tắt của United States Pharmacopeia nghĩa tinh khiết dược) - một hoạt động mà cực kỳ hiệu quả chống nứt và bị kích thích da do eczema hoặc nổi mụn. Máy bơm không có không khí siêu hiệu quả đẩy nội dung lên từ đáy của thùng chứa để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được từng giọt quý giá của sản phẩm California Baby của bạn. Đẹp hòa quyện với sự pha trộn Calming ™ của chúng tôi bao gồm Lavender Pháp nhẹ nhàng, kem sang trọng này độ ẩm cho da đẹp để làm ẩm da mặt và cơ thể trong khi bảo vệ và làm giảm nứt nẻ, nứt da bị ảnh hưởng eczema. Chiết xuất từ ​​thực vật California Baby và thành phần hoạt chất kết hợp để tạo ra các điều trị hoàn hảo head-to-toe bằng cách làm việc để khôi phục các rào cản da tự nhiên - cho tất cả các loại da - trẻ sơ sinh và lên! Làm dịu chafing, vết cắt nhỏ và vết bỏng. Không đậu nành hoặc sữa.

Một lưu ý từ Jessica, nhà phát triển của California Baby®:
Mặc dù kem này được xây dựng cho những người bị eczema, tôi thấy mình đạt cho cả ngày và đêm kem này! Da của tôi có xu hướng được một chút khô và California Baby® trị Relief Cream giữ cho làn da của tôi siêu ngậm nước. Tôi đặc biệt yêu thích kem này sau khi một mặt nạ tẩy tế bào chết để làm dịu bị đỏ hoặc bị dị ứng. Hãy nhớ rằng chỉ có các sản phẩm được thực hiện trong một FDA cơ sở đăng ký đó theo giao thức rất nghiêm ngặt OTC có thể làm cho `tuyên bố thuốc ', chẳng hạn như giúp đỡ để chữa bệnh eczema, để giữ một mắt cho' sự thật thuốc 'hộp trên nhãn, nếu một sản phẩm không có nó, các sản phẩm đã không trải qua một quá trình nghiêm ngặt hoặc kiểm tra. Cơ sở California Baby không chỉ là FDA đã đăng ký, nhưng được chứng nhận hữu cơ quá! (Yup, chúng tôi rằng ám ảnh cưỡng chế!). Những ảnh hưởng của bệnh chàm là khó chịu cho trẻ sơ sinh và người lớn như nhau và kem bảo vệ này chạm mắt con bò đực trong sự hòa nhã và hydrat hóa. Tip bí mật cho các bà mẹ có da khô-ish: sử dụng kem này như kem dưỡng ẩm trên khuôn mặt của bạn - hoàn hảo cho ban ngày / sử dụng vào ban đêm. Áp dụng rộng rãi sau khi làm sạch khuôn mặt với California Baby® Therapeutic Chữa Eczema Shampoo & Sữa.
Sản xuất tại cơ sở đăng ký FDA và hữu cơ được chứng nhận của chúng tôi.

(877) 576-2825

Made in USA

 tăng cường  độ ẩm sau khi tắm bằng cách áp dụng  cho ẩm da.

Active Ingredients: Allantoin (0.75%)

Inactive Ingredients: Water, Caprylic/Capric Triglyceride (Sourced from Coconut), Cetyl Alcohol (Sourced from Coconut), Stearic Acid (Sourced from Coconut), Cetearyl Olivate, Sorbitan Olivate, Canola Oil, Calendula Officinalis Extract (Calendula), Viola Tricolor Extract (Pansy), Yucca Schidigera (Yucca) Extract, Aloe Barbadensis Leaf Juice (Aloe Vera), Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract (Antioxidant), Lavendula Angustifolia (Lavender), Salvia Sclarea (Clary Sage), Phytic Acid (Rice Origin), Capryhydroxamic Acid, Glyceryl Caprylate, Gluten, Oatmeal

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top