facebook

CeraVe Moisturizing Lotion 


giữ ẩm, phục hồi và duy trì hàng rào bảo vệ da.
phát hành kiểm soát.
không gây mụn.
phát triển với bác sĩ da liễu.
giúp phục hồi và duy trì chức năng bảo vệ tự nhiên của da
chứa ceramides rằng dưỡng ẩm và làm mềm da.
không gây khó chịu.
CeraVe ™ Moisturizing Lotion là một phần quan trọng của một thói quen chăm sóc da hàng ngày. Của nó bằng sáng chế MVE phát hành xây dựng ceramides và các thành phần thiết yếu khác trong suốt cả ngày, vì vậy họ xâm nhập sâu vào da để giữ ẩm và nuôi dưỡng.
Nó chứa ceramides, tự nhiên thành phần của da đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường và phục hồi chức năng bảo vệ của da. Cũng bao gồm là chất giữ ẩm rất quan trọng và chất làm mềm da để bổ sung và giữ độ ẩm cần thiết. Các thành phần độc đáo trong CeraVe ™ Moisturizing Lotion giúp phục hồi làn da bị hư hỏng và giữ cho làn da khỏe mạnh. CeraVe ™ Moisturizing Lotion rất lý tưởng cho tất cả các bộ phận cơ thể.
CeraVe ™ Moisturizing Lotion là trọng lượng nhẹ, không nhờn, không gây mụn và không gây khó chịu.

Làm cho da sạch
Rửa sạch vào buổi sáng và buổi tối với CeraVe ™ Hydrating Cleanser
Làm ẩm da
Dưỡng ẩm sau khi tắm hoặc tắm vòi sen với CeraVe ™ Moisturizing Lotion hoặc kem dưỡng ẩm CeraVe ™
Áp dụng khi cần thiết.
Cách sử dụng: Thoa thường xuyên khi cần thiết, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Water (Purified), Glycerin, Capric/Caprylic Stearic Triglyceride, Behentrimonium Methylsulfate/Cetearyl Alcohol, Ceteareth 20, Ceramide 3, Ceramide 6 11, Ceramide 1, Hyaluronic Acid, Cholesterol, Dimethicone, Polysorbate 20, Polyglyceryl 3 Diisostearate, Potassium Phosphate, Dipotassium Phosphate, Sodium Lauroyl Lactylate, Cetearyl Alcohol, Disodium EDTA, Phytosphingosine, Methylparaben, Propylparaben, Carbomer, Xanthan Gum

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top