facebook

Cils Booster XL Enhancing Mascara Base


Cung cấp cho hàng mi của bạn một tăng XL. Chỉ với một lần quét, sơn lót mascara sáng tạo này lướt nhẹ trên da và đồng đều như một chiếc  áo khoác và làm mềm lông mi của bạn để tối đa hóa kết quả của mascara Lancôme yêu thích của bạn. Sự kỳ diệu đằng sau cơ sở mascara này là công thức điều hòa - tính năng vi-xơ và vitamin E - để thêm chiều dài thêm và độ dày để cho lông mi của bạn thêm hiệu suất có thể nhìn thấy mascara của bạn.


Đặc điểm vi sợi & D-Panthenol để tối đa hóa hiệu quả của bất kỳ mascara Lancôme. Đó là bàn chải hình tam giác thúc đẩy mịn, thậm chí ứng dụng.


(0,14 oz.)

Áp dụng một hoặc hai lớp Cils Booster XL, làm việc bàn chải từ cơ sở lash đấm trong một chuyển động zig zag. Thực hiện theo với số áo khoác của mascara. Cũng có thể được sử dụng như là một thời gian ban đêm điều trị điều sâu cho lông mi.
Expert tip: lông mi Coat là một buổi tối đẹp routing - những điều tác làm việc như một mặt nạ qua đêm để làm cho lông mi khỏe mạnh nhất của họ.
Artistry tip: Áp dụng Cils booster XL từ gốc đến lời khuyên đảm bảo bạn không chờ đợi cho đến khi nó được làm khô trước khi sơn phủ từng đả kích với mascara trong một hoàn toàn trơn tru, cụm lại ứng dụng miễn phí. Sử dụng Cils Booster XL chỉ đạo lông mi trước khi sử dụng mascara. Muốn có một mắt rộng nhìn? Áp dụng Cils Booster bạn di chuyển ra ngoài thay vì lên.

Aqua / Water / Eau, Oryza Sativa Cera / Rice Bran Wax, Copernicia Cerifera Cera / Carnauba Wax / Cire De Carnauba, Cera Alba / Beeswax / Cire Dabeille, Stearic Acid, Candelilla Cera / Candelilla Wax / Cire De Candelilla, Triethanolamine, Palmitic Acid, Acacia Senegal / Acacia Senegal Gum, Panthenol, PEG/PPG-17/18 Dimethicone, Sodium Polymethacrylate, Myristic Acid, Rayon, Hydroxyethylcellulose, Polycaprolactone, Polyquaternium-10, Tocopheryl Acetate, Methylparaben, Propylparaben.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top