facebook

CLARISONIC Mia 2 Sonic Cleansing System, Pink 


Màu hồng


Các tính năng và lợi ích:

  • Đi kèm với đầu cọ cho da nhạy cảm
  • Có 2 tốc độ
  • Bảo hành 2 năm
  • Xung T-Timer cho một hiệu quả làm sạch gấp 60 lần
  • Cải thiện chức năng thiết lập giờ cho một lần rửa.
  • Có case nhựa riêng bảo vệ máy khi mang đi du lịch
  • 1oz Clarisonic Refreshing Gel rửa mặt
  • Mùa thu này là tất cả về sức mạnh của 2! Đó là với những niềm vui mà chúng tôi giới thiệu một thành viên mới vào gia đình Mia, Mia 2! Khi nói đến chăm sóc da, không phải ai cũng có nhu cầu rửa sạch chế độ và chăm sóc da giống nhau, nhưng tất cả mọi người có thể được hưởng lợi từ rửa sạch siêu âm. Mia 2, tăng cường với 2 tốc độ, bảo hành 2 năm và Clarisonic của bằng sáng chế T-Timer cho phép bạn tùy chỉnh các nhu cầu chăm sóc da của bạn trong khi vẫn cung cấp tất cả các lợi ích rửa sạch siêu âm và nhỏ gọn, đi du lịch thiết kế thân thiện mà bạn biết và tình yêu từ Mia gốc .

Đó là thời gian khi nghĩ vượt ra ngoài chiếc khăn và nâng cao khả năng làm sạch với sóng siêu âm.

Phương pháp truyền thống làm sạch không có được làn da của bạn sạch như bạn nghĩ. May mắn thay, các nhà phát minh chính của Sonicare® phát hiện ra một bước đột phá trong cách chúng ta làm sạch. Công nghệ cấp bằng sáng chế âm thanh Clarisonic của các công trình có độ đàn hồi tự nhiên của da để nhẹ nhàng loại bỏ các tạp chất phương pháp truyền thống để lại phía sau làm sạch 6X tốt hơn so với bàn tay của bạn một mình. Chỉ trong 60 giây, các hành động loại bỏ các tạp chất âm từ lỗ chân lông để loại kem, serum và kem dưỡng ẩm hấp thụ tốt hơn. Và với việc sử dụng thường xuyên hàng ngày, bạn sẽ nhận thấy một sự giảm trong các các vùng da dầu và mụn. Da sạch hơn là làn da khỏe mạnh và làn da khỏe mạnh sẽ rạng rỡ hơn và đẹp hơn.


Các thiết bị Clarisonic Pedi là chính xác-thiết kế với một động cơ hoàn toàn mới, chạy ở một "tần số chân" mạnh mẽ một cách an toàn làm tróc da thô, khô. Thiết bị làm sạch khuôn mặt của chúng tôi chạy ở hiền "tần số gương mặt", và không được thiết kế để lái xe Pedi Smoothing Disc và Wet / Dry Buffing Cọ Head.


Pacific Bioscience Laboratories, Inc.

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top