facebook

CLARISONIC Opal Sonic Infusion System, Black 


Clarisonic Opal Sonic Infusion System với Anti-Aging Sea Serum

Một thiết bị truyền âm vừa vặn bàn tay, hệ thống da Opal được thiết kế đặc biệt để giúp xây dựng khả năng phục hồi của da theo thời gian. Bằng cách nhẹ nhàng chạm vào da xung quanh mắt của bạn tại 125 chuyển động âm mỗi giây, Opal pha chế Anti-Aging Sea Serum công thức đặc biệt của chúng tôi, tối đa hóa sự hấp thụ trong một cách đó là không thể với ngón tay của bạn một mình.

Lợi ích: Ngay lập tức giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn cho làn da trẻ hơn

Chúng tôi đã nghe từ những người dùng Opal rằng da của họ xuất hiện chói sáng, trông trẻ hơn, và cảm thấy làm mới và tràn đầy sinh lực. Hay nhất của tất cả, người tiêu dùng đang gặp một giảm ngay tức khắc trong sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn.

Anti-Aging Sea Serum: Tiến sĩ Robb Akridge tối ưu hóa Biển Serum chống lão hóa cho sự năng động của truyền âm. Sử dụng chuyên môn miễn dịch học của mình để thúc đẩy sức khỏe của da, ông làm việc một cách tiếp cận đa tầng sử dụng chất chiết xuất từ ​​biển và thực vật mà ẩm, công ty, thắt chặt và bảo vệ làn da của bạn khỏi bị hư hại trong tương lai. Huyết thanh của chúng tôi là đủ nhẹ nhàng để sử dụng hàng ngày và paraben-free.

Kit Bao gồm:

  • Opal Sonic Infuser, Đen
  • 0,5 oz. chai Anti-Aging Sea Serum
  • 2 mẹo bôi thêm
  • Phổ sạc (sạc từ màu đen đi kèm với Black Opal, sạc từ trắng đi kèm với Opal trắng)

© PACIFIC BIOSCIENCE  LABORATORIES, INC. 2004

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top