facebook

Clean & Clear Advantage Acne Control Kit 


100% mọi người có làn da sạch hơn chỉ trong thời gian ngắn cỡ 1 ngày. 

Bộ sản phẩm Clean & Clear Acne Control Kit bao gồm:

  • Benzoyl peroxide acne cleanser 4 fl oz (118 ml)
  • Salicylic acid acne medication moisturizer 2 fl oz (59 ml)
  • Salicylic acid acne medicine treatment 0.5 fl oz (15 ml)

Clean & Clear®, những chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc da, đã phát triển một sự kết hợp độc đáo của 3 công nghệ chống mụn khác nhau giúp chống lại nhiều nguyên nhân gây mụn để giữ làn da đẹp và khỏe mạnh.

Acne Control Cleanser
Bước đầu tiên trong phác đồ chống mụn là chất rửa hàng ngày hiệu quả để chống lại nhiều nguyên nhân gây mụn. Sản phẩm rửa mặt nhẹ nhàng cho làn da này làm nhiều hơn là chỉ làm sạch làn da mà nó còn vào sâu trong lỗ chân lông với Benzoyl Peroxide để chống mụn.  Nó vẫn chống mụn lâu dài kể cả khi bạn đã rửa mặt lại bằng nước. Trong một nghiên cứu lâm sàng, mụn giảm tới 53%.*

Acne Control Moisturizer
Bước đầu tiên trong phác đồ chống mụn là chất dưỡng ẩm hàng ngày hiệu quả để chống lại nhiều nguyên nhân gây mụn.  Sản phẩm dưỡng ẩm không dầu này đem đến độ ẩm để nuôi dưỡng làn da và giúp da mềm mại, trong khi chứa một công nghệ đột phá được chứng minh giúp làm tan lớp dầu nhanh chóng, để các chất điều trị có thể vào sâu bên trong lỗ chân lông.  

Spot Treatment
Thấy được kết quả chỉ trong vài giờ!  Thực tế là, nó rất hiệu quả, trong một nghiên cứu lâm sàng 100% người cho thấy sự cải thiện về kích cỡ mụn, vệt đỏ do mụn và số mụn chỉ trong 1 ngày. Sản phẩm này được thiết kế cho những chổ cần được điều trị, cần thiết. Nó chứa phức hợp Acelera™ với các thành phần chống mụn giúp sạch mụn nhanh và ngăn ngừa mụn mới hình thành mà không gây khô da. Kết quả ở mỗi người có thể khác nhau. 

Nếu có thắc mắc, xin hãy gọi:
1-877-754-6411

Hãy ghé thăm chúng tôi tại trang
CleanandClear.com

Sản xuất tại Canada

Thành phần:

Acne Control Cleanser:  Thành phần hoạt tính:  Benzoyl Peroxide (10%) -- Acne Medication.  Thành phần không hoạt tính:  Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, C12-15 Alkyl Benzoate, Carbomer, Fragrance, Glycerin, menthol, Mineral Oil, Petrolatum, Potassium Polyphosphate, Sodium C14-16 Olefin Sulfonate, Sodium Cocoyl Isethionate, Titanium Dioxide, Zinc Lactate.

Acne Control Moisturizer:  Thành phần hoạt tính:  Salicylic Acid (0.5%) -- Acne Medication.  Thành phần không hoạt tính:  Benzalkonium Chloride, Butylene Glycol, C12-15 Alkyl Benzoate, C12-15 Alkyl Lactate, C13-14 Isoparaffin, Capryloyl Glycine, Cedrus Atlantica Bark Extract, Cetearyl Alcohol, Cetearyl Glucoside, Cetyl Lactate, Cinnamomum Zeylanicum Bark Extract, Cocamidopropyl PG-Dimonium Chloride Phosphate, Dimethicone, Disodium EDTA, Ethylene/Acrylic Acid Copolymer, Fragrance, Glycerin, Glycine Soja (Soybean) Seed Extract, Isoceteth-20, Laureth-7, Methyl Gluceth-20, Pentaerythrityl Tetra-di-t-butyl Hydroxyhydrocinnamate, Phenoxyethanol, Phenyl Trimethicone, Polyacrylamide, Polysorbate 60, Portulaca Oleracea Extract, PPG-10 Cetyl Ether, Propylene Glycol, Sarcosine, Steareth-21, Water.

Fast Clearing Spot Treatment:  Thành phần hoạt tính:  Salicylic Acid (2%) -- Acne Medication.  Thành phần không hoạt tính:  Alcohol (37%), Ammonium Hydroxide, Benzalkonium Chloride, Butylene Glycol, C12-15 Alkyl Lactate, C13-14 Isoparaffin, Capryloyl Glycine, Cedrus Atlantica Bark Extract, Cetyl Lactate, Cinnamomum Zeylanicum Bark Extract, Cocamidopropyl PG-Dimonium Chloride Phosophate, Cyclopentasiloxane, Dehydroxanthan Gum, Fragrance, Glycerin, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract, Laureth-7, Phenethyl Dimethicone, Phenoxyethanol, Polyacrylamide, Polysorbate 20, Portulaca Oleracea Extract, PPG-2 Isoceteth-20 Acetate, Propylene Glycol, Sarcosine, SD Alcohol 40-B, Tetrasodium EDTA, Water.

Chỉ định

Dùng để trị mụn.

Lưu ý

Acne Control Cleanser:
Chỉ dùng ngoài da.
Không sử dụng nếu bạn có làn da nhạy cảm hay nhạy cảm với benzoyl peroxide.  Khi sử dụng sản phẩm này, tránh để dính vào tóc hay sợi nhuộm, bao gồm thảm hay quần áo vì chúng có thể bị bay màu. Với những sản phẩm trị mụn khác, dùng cùng lúc hay sau khi sử dụng sản phẩm này có thể gây nên khô da hay kích ứng. Nếu điều này xảy ra, chỉ nên dùng một sản phẩm trừ khi được bác sĩ hướng dẫn. Kích ứng da có thể xuất hiện, điển hình như đỏ lên, rát, ngứa, bong tróc hay có thể sưng. Sử dụng quá thường xuyên hay với liều lượng quá nhiều có thể làm trầm trọng thêm kích ứng. Kích ứng nhẹ có thể giảm bằng cách dùng ít thường xuyên lại hay với liều lượng ít hơn. 

Acne Control Moisturizer:
Chỉ dùng ngoài da.  Khi sử dụng sản phẩm này, tránh để dính vào mắt. Nếu dính, ngay lập tức rửa với nước. Với những sản phẩm trị mụn khác, dùng cùng lúc hay sau khi sử dụng sản phẩm này có thể gây nên khô da hay kích ứng. Nếu điều này xảy ra, chỉ nên dùng một sản phẩm trừ khi được bác sĩ hướng dẫn. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, cần liên hệ các địa điểm y tế hay trung tâm kiểm soát về độc ngay lập tức.  

Fast Clearing Spot Treatment:
Chỉ dùng ngoài da.  Dễ cháy, tránh xa nguồn lửa mới hay nguồn nhiệt.  

Với những sản phẩm trị mụn khác, dùng cùng lúc hay sau khi sử dụng sản phẩm này có thể gây nên khô da hay kích ứng. Nếu điều này xảy ra, chỉ nên dùng một sản phẩm trừ khi được bác sĩ hướng dẫn. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, cần liên hệ các địa điểm y tế hay trung tâm kiểm soát về độc ngay lập tức.  

©J&J CCI 2006

Acne Control Cleanser
Làm ướt gương mặt.  Nhẹ nhàng mát xa toàn gương mặt 20-30 giây, tránh vùng mắt.  Rửa sạch lại với nước và lau khô. Bởi vì tình trạng khô dư thừa có thể xảy ra, bắt đầu bằng việc sử dụng 1 lần mỗi ngày, sau đó từ từ tăng lên thành 2 lần mỗi ngày nếu cần thiết theo hướng dẫn của bác sĩ. Nếu tình trạng khô hay bong tróc rắc rối xuất hiện, hãy giảm xuống dùng 1 lần mỗi ngày hoặc dùng cách ngày. Sử dụng để ngăn mụn mới hình thành. Sự bảo vệ khỏi ánh mặt trời được khuyên bởi các bác sĩ da liễu như là một phần cần thiết trong các bước chăm sóc da khỏe mạnh.

Acne Control Moisturizer
Rửa kĩ trước khi sử dụng sản phẩm. Thoa lên vùng cần điều trị bằng một lớp mỏng từ một tới ba lần mỗi ngày.  Nếu tình trạng khô hay bong tróc rắc rối xuất hiện, hãy giảm xuống dùng 1 lần mỗi ngày hoặc dùng cách ngày. Khuyên dùng hàng ngày. Sự bảo vệ khỏi ánh mặt trời được khuyên bởi các bác sĩ da liễu như là một phần cần thiết trong các bước chăm sóc da khỏe mạnh.

Fast Acting Spot Treatment
Rửa kĩ trước khi sử dụng sản phẩm. Thoa lên vùng cần điều trị bằng một lớp mỏng từ một tới ba lần mỗi ngày. Nếu tình trạng khô hay bong tróc rắc rối xuất hiện, hãy giảm xuống dùng 1 lần mỗi ngày hoặc dùng cách ngày. Khuyên dùng hàng ngày. 

Đang cập nhật

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top