facebook

Clean Slate Poreless 12-Hr Perfecting Primer


Những gì nó là:
Một làn da hoàn thiện căn bản se nhỏ lỗ chân lông . 

Những gì nó làm:
Kem lót  này không chỉ giúp giữ cho trang điểm của bạn tại chỗ cho đến 12 giờ của thời gian hoàn hảo mặc, nhưng cũng hành công sự xuất hiện của lỗ chân lông và khuếch tán nếp nhăn và không hoàn hảo trong khi cung cấp trái cây tự nhiên  và bắt nguồn chất chiết xuất từ thực vật cung cấp các lợi ích chống lão hóa và tăng cường  da của bạn. Nó thành công  sự se nhỏ của tlỗ chân lông và khuếch tán nếp nhăn với mặt nạ hoàn hảo. Chỉ là một ứng dụng để lại làn da trông  ngay lập tức mượt mà, nhẹ nhàng hơn và tinh tế. 

Những gì nó là công thức  không có:
-Parabens
-Sulfat
-Phthalates 

Còn điều gì bạn cần biết:
-Phức tạp T5 siêu trái cây ™: tải với nguồn gốc tự nhiên, chất dinh dưỡng phong phú chất chống oxy hóa và vitamin mà đã được biết đến để cung cấp điều chỉnh, chống lão hóa , và tăng cường da với mỗi ứng dụng.

Đề nghị sử dụng
-Mịn với mức kích thước ngọc trai lên da , hoặc thoa dưới mắt và trên mí mắt cho kết quả  sạch cuối cùng.

-Avocado Oil: Pressed from the fleshy pulp surrounding the pit, this natural oil is rich in vitamins A, B1, B2, D, E and protein and has known skin-soothing properties.
-Echinacea Root Extract: Provides antibacterial properties that have been known to decrease inflammation and promote tissue regeneration.
-Hibiscus Flower Extract: Contains antioxidant properties, which help to maintain the skin's elasticity.
-Rosemary Leaf Extract: Derived from a shrub native to the Mediterranean, this natural herbal extract has been known to increase blood circulation.
-Safflower Seed Oil: A vegetable-derived oil with deep moisturizing capabilities which has been used to treat eczema.

Cyclopentasiloxane, Dimethicone Crosspolymer, Cyclohexasilixane, Vitis Vinifera (Grape) Seed Oil, Lycium Barbarum Fruit Extract, Euterpe Oleracea Fruit Extract, Malpighia Punicifolia (Acerola) Fruit Extract, Punica Granatum Extract, Passiflora Incarnate Fruit Extract, Tocopheryl Acetate, Persea Gratissima (Avocado) Oil, Carthamus Tinctorius (Safflower) Seed Oil, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract, Hibiscus Rosa-Sinsensis Flower/Leaf Extract, Mica, Echinacea Angustilfolia Extract, Centella Asiatica Extract, Phenoxyethanol.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top