facebook

Clinique Take The Day Off – Makeup Remover


– Công thức dịu nhẹ, dễ dàng tẩy sạch mascara, son môi kể cả son lì, mascara waterproof mà không cần thao tác mạnh, không gây kích ứng.

 

– Lắc đều chai trước khi dùng

– Lấy lượng vừa đủ ra bông tẩy trang

– Giữ bông trên vùng cần tẩy (mắt môi) vài giây sau đó lau theo chiều đi xuống với mắt, sang ngang với môi.

– Rửa sạch lại với nước

Water, Isohexadecane, Dimethicone, Cyclopentasiloxane, Trisiloxane, PEG-4 Dilaurate, Lauryl Methyl Gluceth-10 Hydroxypropyldimonium Chloride, Hexylene Glycol, Sodium Chloride, Potassium Phosphate, Dipotassium Phosphate, Dipotassium EDTA, Phenoxyethanol

Editor’s Review
Đến Giờ Làm Đẹp

Đến Giờ Làm Đẹp đánh giá

“Clinique có khả năng tẩy trang nhanh và sạch hơn những loại tẩy trang waterproof thông thường. ...”

Nói sơ một chút về thói quen tẩy trang của mình nhé. Đầu tiên mình dùng nuớc tẩy trang chuyên trị vùng mắt và môi để tẩy mascara và son. Sau đó massage dầu tẩy trang lên da mặt khô, lấy chút nước massage nhũ hoá, rửa lại với nước. Cuối cùng là dùng sữa rửa mặt. Để phục vụ cho bước tẩy trang đầu tiên, sản phẩm mà mình yêu thích nhất chính là Clinique Take The Day Off – Makeup Remover for Lids, Lashes, and Lips.

Mình chỉ mới dùng nước tẩy trang Clinique khoảng 1 năm nay. Trước đây mình quan điểm nước tẩy trang mắt thì không cần xịn, chỉ cần drugstore cỡ L’Oreal hay Nivea loại tẩy được waterproof là đủ ngon rồi. Ấy mà từ khi mình chuyển qua dùng mascara Max Factor waterproof thì buộc phải dùng đến Clinique mới xử lý được.

Clinique-Take-The-Day-Off-Make-Up-Remover-for-Lids-Lashes-Lips-3

Công thức:

Mặc dù đây cũng là tẩy trang dạng 2 lớp (2-phase/dual-phase), nhưng thay vì 1 lớp dầu + 1 lớp dung dịch tẩy trang như những sản phẩm chuyên trị waterproof thường thấy, thì công thức của Clinique gồm 1 lớp silicone và 1 lớp dung dịch tẩy trang. Lợi thế của công thức này là nó ít nhớt hơn; đặc biệt có ích khi mình cần tẩy một chút xíu gì đó, ví dụ như để chỉnh đường kẻ mắt bị lệch, mà không làm xô đẩy lớp makeup.

Hiệu quả

Clinique có khả năng tẩy trang nhanh và sạch hơn những loại tẩy trang waterproof thông thường. Trong hình dưới đây, mình dùng bông thấm dung dịch Clinique ấn nhẹ vào mắt trái, và bông thấm 1 tẩy trang waterproof khác ấn nhẹ vào mắt phải. Sau 30 giây, lượng mascara tẩy được bởi Clinique nhiều hơn đáng kể. Tẩy dễ thế này giúp giảm thiểu việc phải chà xát miếng bông vào vùng mi mắt, hạn chế gây tổn thương/ nếp nhăn ở vùng da nhạy cảm này.

Clinique-Take-The-Day-Off-Make-Up-Remover-for-Lids-Lashes-Lips-4

Bao bì:

Bao bì chai nhựa cứng màu tím trong suốt, có thể nhìn thấy bên trong còn bao nhiêu. Nắp chai là loại phải vừa ấn vừa vặn, rất chắc chắn, không bao  giờ đổ ra ngoài khi mang đi du lịch, nhưng để dùng tại nhà thì hơi tốn sức.

Clinique-Take-The-Day-Off-Make-Up-Remover-for-Lids-Lashes-Lips-2

 

Bao bì của sản phẩm có nhược điểm là miệng chai to, mà size càng to thì miệng chai càng to nữa. Trong hình này mình đặt so sánh miệng chai 200ml và chai 125ml. Miệng chai 125ml là mình đã chê to, hay lỡ làm đổ sản phẩm lúc thấm ra miếng bông rồi; tới lúc mở nắp chai 200ml ra xem thì mình bật ngửa luôn T_T

Giá cả

Sản phẩm có giá US$19 hoặc €22.50 cho bản thông dụng 125ml. Những size khác là limited edition, không phải lúc nào cũng có bán. Đặc biệt chai nhỏ 50ml thường được tặng kèm theo khi mua hàng trong những đợt khuyến mãi của Clinique.Với mức giá tương đối cao, mình không nghĩ tẩy trang của Clinique cần thiết cho tất cả mọi người. Những bạn đang dùng mascara waterproof siêu vững hoặc son siêu bám sẽ thấy rõ nhất hiệu quả tẩy trang sạch và nhanh của Clinique Take The Day Off.

Clinique Take The Day Off – Makeup Remover

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Hiệu quả 4
Bao bì 3
Giá cả 3
Không kích ứng 4
Không gây mụn 4

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top