Combo Bioela

Đặt mua trên Skin Store

(0 lượt đánh giá)


1/ Kem dưỡng BIOELA chứa Peptide 500 ppm và các thành phần thiên nhiên ở mức an toàn cao nhất. Sử dụng kem dưỡng BIOELA giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất colagen, chống nhăn đồng thời dưỡng trắng da mang đến cho bạn một làn da khỏe mạnh, trắng hồng mịn màng đồng thời giữ cho làn da luôn mềm mại nhờ cân bằng hàm lượng nước trong da. 

Sử dụng được cho tất cả các loại da kể cả da nhạy cảm và phụ nữ có thai.

2/ Vừa là toner vừa là xịt khoáng chỉ trong một sản phâm. Toner dạng xỊt của Bioela chứa thành phân PEPTIDE 100 ppm và các thành phân thiên nhiên cao câp không chỉ giúp làm sạch lỗ chân lông mà còn giúp chông viêm, cung câp dưỡng chât làm săn chăc da giúp da luôn âm mượt ko bị khô sau khi rửa mặt. Dạng xịt rât tiện và đề sử dụng.
Bioela Peptide Toner Mist sử dụng được cho tât cả các loại da kê cả da nhạy cảm.

3/ Sử dụng kem dưỡng nâng tông da ban ngày như một bước cuối cùng của việc chăm sóc da trước khi ra ngoài. Giúp dưỡng trắng với thành phần aburtin, chống lão hóa nhờ có hàm lượng peptide 100 ppm, và chứa thành phần chống nắng vật lý bảo vệ da khỏi tác động của tia UV và môi trường bên ngoài một cách an toàn. Sản phẩm giúp làn da của bạn trắng sáng tức thì ngày khi sử dụng mà không hề gây nhờn rít khó chịu. 

Sử dụng được cho tất cả các loại da.


Đang cập nhật

Đang cập nhật

Bình luận


Top