facebook

Mụn đầu đen giảm 80% chỉ sau 1 tháng dùng Cosrx AHA BHA Clarifying Treatment Toner


Nước hoa hồng chứa thành phần chính từ cây liễu, nước ép táo, Betaine Salisylate (BHA) với khả năng tẩy da chết hóa học hiệu quả. Làm mềm da và giúp tẩy sạch hoàn toàn những tế bào chết còn lại trên bề mặt da.

– Làm sạch mọi bụi bẩn, tế bào chết trên bề mặt da.

– Làm giảm tình trạng mụn đầu đen và các các loại mụn mọc trên bề mặt da.

– Cấp nước và bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng da luôn săn chắc và khỏe mạnh.

– Sau khi rửa mặt, xịt nước hoa hồng trực tiếp lên da để cách xa 10cm hoặc xịt ra bông một lượng vừa đủ rồi lau đều lên khắp vùng mặt.

– Vỗ nhẹ để da dễ dàng hấp thu dưỡng chất.

Mineral Water, White Willow Bark can, apples can, Butylene Glycol, 1,2-hexane diol, sodium lactate, kolrik glycolic acid, purified water, betaine salicylate, allantoin, panthenol, echil hexane diol

Editor’s Review
Ngọc Anh

Ngọc Anh đánh giá

“Tôi yêu cảm giác không hề nhờn dính của em ấy, thích những gì mà nó phát huy trên da tôi và một bảng thành phần đơn giản dù tuy có hơi lệch lạc với cái tên....”

Hầu hết các sản phẩm của Cosrx mà tôi thử đều khiến tôi khá ưa thích, trong đó đặc biệt là em BHA liquid và em Advanced Snail 96 Mucin Power Essence (em này tôi sẽ để dành review sau khi mua lại vì chai cũ đã dùng hết rồi mà vẫn đang có nhiều thứ muốn thử quá nên chưa mua lại chai mới). Còn với Cosrx AHA / BHA Clarifying Treatment Toner thì sản phẩm này mới được đưa vào routine của tôi cách đây khoảng gần 4 tháng do tôi muốn tìm kiếm 1 em toner có khả năng làm sạch để sử dụng với máy Hada Crie và có độ pH thấp để sử dụng trước BHA cùng Vitamin C.

cosrx-aha-bha-clarifying-treatment-toner

Những gì tôi muốn nói về Cosrx AHA / BHA Clarifying Treatment Toner

Em này có bảng thành phần khá đơn giản, chỉ khoảng 12 thành phần, trong đó có 4 thành phần chính là nước vỏ cây liễu (Salix Alba Bark Water), nước ép táo (Pyrus Malus Fruit Water), Betaine Salisylate (BHA), Glycolic Acid (AHA). Trong đó thì Pyrus Malus Fruit Water và Salix Alba Bark Water đều có nồng độ 10% (theo như bao bì của Cosrx). Đây là một nồng độ tôi nghĩ là khá cao trong các sản phẩm toner. Nước vỏ cây liễu sẽ có khả năng giúp làm se khiét lỗ chân lông và kháng viêm, chống viêm cho da. Đây là thành phần khá hữu ích trong sản phẩm này. Còn nước ép táo (Pyrus Malus Fruit Water) thì sẽ có tác dụng chống oxy hóa, cân bằng độ pH và giữ ẩm cho da. Chắc có bạn sẽ thắc mắc vậy thì còn BHAAHA trong sản phẩm này thì sao? Câu trả lời của tôi là đừng để cái tên của sản phẩm đánh lừa các bạn nhé. Em này chỉ chứa AHABHA ở nồng độ 0.1% vì vậy nó sẽ không thể mang tới tác dụng tẩy tế bào chết hay làm sáng da như AHA, BHA ở nồng độ cao mà chỉ có tác dụng giúp làm thông thoáng lỗ chân lông mà thôi.

cosrx-aha-bha-clarifying-treatment-toner-3

Thời gian này, tôi sử dụng Cosrx AHA / BHA Clarifying Treatment Toner ngày 2 lần (sáng và tối, đợt tới có lẽ chỉ dùng ngày 1 lần còn lại sẽ dùng toner dưỡng ẩm) bằng cách phun trực tiếp lên mặt và sau đó mới lấy bông cotton lau lại. Khi lau, tôi đặc biệt chú trọng phần T-zone để có thể làm sạch sâu phần này, giảm thiểu mụn đầu đen một cách tối đa. Tia xịt của em này khá nhỏ, mỏng, toner dàn đều khắp mặt mà không hề gây lãng phí. Em ấy cũng có mùi khá nhẹ, gần như là không khiến tôi có cảm giác gì.

cosrx-aha-bha-clarifying-treatment-toner-1cosrx-aha-bha-clarifying-treatment-toner-2

Em này thấm rất nhanh vào da và để lại 1 bề mặt da cực kỳ khô thoáng, không hề nhờn dính dù chỉ 1 chút. Nó giúp vitamin C của tôi hoạt động siêu tốt sau đó, cảm giác vitC thấm nhanh hơn và hấp thụ tốt hơn so với không dùng. Hiệu quả của vitamin C cũng được thúc đẩy nhanh hơn nữa. Sau 1 tháng thì tôi nhận thấy mụn đầu đen trên mũi không còn nữa (dù trước đây tôi cũng không có nhiều lắm), phần đầu mũi mịn màng hơn hẳn so với trước đây. Hai điều đó khiến tôi hài lòng nhất ở Cosrx AHA / BHA Clarifying Treatment Toner. Còn với khả năng làm se khít lỗ chân lông thì rất tiếc, không chỉ sau 1 tháng mà sau 3 tháng tôi cũng không thấy gì vì trước đây, lỗ chân lông của tôi cũng không hề bị to ^^. Tuy nhiên, còn 1 điều nữa khiến tôi rất thích ở em này là em ấy không hề khiến da tôi bị breakout hay bị đẩy mụn suốt thời gian mà tôi sử dụng. Có thể vì nồng độ BHAAHA của em ấy quá thấp.

Còn nói về giá của em ấy thì tôi nghĩ nó khá hợp lý. 255K cho 1 em 150ml không phải là một cái giá quá đắt mà vừa phải, đủ để bạn có thể mua em ấy dù bạn là sinh viên, người mới đi làm hay đã đi làm lâu năm, có lương cao (tất nhiên, hehe).

Kết luận

Cá nhân tôi hiện đang rất hài lòng với Cosrx AHA / BHA Clarifying Treatment Toner. Nó không hề bị xung đột với các sản phẩm chăm sóc da của tôi mà còn có vẻ như là một sự bổ sung hoàn hảo cho routine ấy. Tôi yêu cảm giác không hề nhờn dính của em ấy, thích những gì mà nó phát huy trên da tôi và một bảng thành phần đơn giản dù tuy có hơi lệch lạc với cái tên.

Mụn đầu đen giảm 80% chỉ sau 1 tháng dùng Cosrx AHA BHA Clarifying Treatment Toner

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Bao bì 4.5
Thành phần 4
Hiệu quả sử dụng 4
Giá thành 4

Bình luận


Hoai Anh Pham

Hoai Anh Pham Có thể mua e này ở đâu ạ????

4 năm trước · ·
Có thể mua e này ở đâu ạ????
  Hủy
Khúc Thanh Bình

Khúc Thanh Bình ở đây giá oke lam real people beauty 

3 năm trước
ở đây giá oke lam real people beauty 
  Hủy
Linh Ciracle

Linh Ciracle có thể dùng khi mang thai ko a.??

3 năm trước · ·
có thể dùng khi mang thai ko a.??

  Hủy
Top