facebook

CoverGirl Eye Enhancers 3 Kit Shadows


Cover Girl Enhancers Mắt 3 Kit Shadows là một bộ sưu tập các sắc thái lớn lựa chọn cẩn thận bởi những ưu trang điểm che phủ. Được thiết kế cho một cái nhìn cổ điển, những màu tối pha trộn dễ dàng để mang lại cho đôi mắt của bạn ra đẹp mắt, mà không làm lu mờ. Matte, ngọc trai, và lấp lánh màu.

Phấn màu trung tính nhất trong bảng màu 3-Kit của bạn từ lông mi  của bạn để đường chân mày.Pha trộn màu thứ hai đen tối nhất cùng nhăn của đôi mắt của bạn. Chạy Màu tối nhất cùng chân mày  trên và dưới của bạn. Kết thúc cái nhìn với hai lớp mascara.

Talc, Mica, Zinc Stearate, Mineral Oil, Dimethicone, Boron Nitride, Calcium Silicate, Methylparaben, Propylparaben, Sodium Dehydroacetate, BHT, Quaternium-15. Sparkle Shades May Also Contain: Calcium Sodium, Borosilicate, Calcium Aluminum, Borosilicate, Synthetic Fluorphlogopite. May Contain: Titanium Dioxide, Iron Oxides, Ultramarines, Carmine, Manganese Violet, Ferric Ferrocyanide, Blue 1 Lake, Bismuth Oxychloride, Chromium Hydroxide Greens, Yellow 5 Lake.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top