facebook

Crème Glaze 8 Well Palette


Tác động mạnh nhất bóng mắt Laura Geller của bao giờ hết! Crème Glaze Baked Eye Shadow có bột lai với một kết cấu kem mà lướt nhẹ trên da để tạo ra một hiệu ứng lá giống như nổi bật. Bảng màu này trong tám bóng Baked là đờ đẫn đến một kết thúc, ngay cả ánh sáng lung linh cho kem, màu sắc mạnh mẽ. Với vitamin E để giữ nắp mềm mại, các màu các loại có thể được mặc một mình hoặc trộn với bóng mắt hàng ngày của bạn để lên ante tác động cao.

Bao gồm:

Top hàng (trái sang phải): Pale Peach (matte), Warm Brown (matte), Sheer Pink (matte) và Shimmering Auburn (shimmer)

Botton Row (trái sang phải): Chocolate Brown (matte), Golden Brown (ánh sáng lung linh), Taupe (matte) và Deep Purple (matte)

Đôi Ended Eye Shadow Brush Tool bao gồm.

(0,25 oz.)

Áp dụng cho mí mắt. Sử dụng một mình, hoặc với thường ngày mắt make-up của bạn để tăng cường tác động. Có thể được đeo khô hoặc ướt cho thêm rực rỡ.

Shimmer Shades: Dimethicone, Talc, Mica, Zinc Stearate, Diisostearyl Malate, Hydrogenated Polyisobutene, Caprylyl Glycol, Phenoxyethanol, Hexylene Glycol, Lauroyl Lysine, Tocopheryl Acetate, Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer, Lauryl PEG-8 Dimethicone, Maltodextrin, Camellia Sinensis Leaf Extract, Silica, Tin Oxide, Aluminum Hydroxide, Titanium Dioxide (CI 77891), Iron Oxides (CI 77491), Iron Oxides (CI77492), Iron Oxides (CI 77499), Aluminum Powder (CI 77000), Bronze Powder (CI 77400), Carmine (CI 75470). Contains Carmine as a Color Additive.

Matte Shades: Talc, Nylon-12, Mica, Dimethicone, Hydrogenated Polyisobutene, Dimethiconol Stearate, Caprylyl Glycol, Phenoxyethanol, Hexylene Glycol, Tocopheryl Acetate, Maltodextrin, Camellia Sinensis Leaf Extract, Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer, Lauryl PEG-8 Dimethicone, Titanium Dioxide (CI 77891), Iron Oxides (CI 77491), Iron Oxides (CI77492), Iron Oxides (CI 77499), Ultramarine (CI 77007), Manganese Violet (CI 77742), Carmine (CI 75470). Contains Carmine as a Color Additive.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top