facebook

Curel Intensive Healing Cream for Extra-Dry or Sensitive Skin, Fragrance-Free 


Bác sĩ da liễu khuyến cáo
Cứu trợ chứng minh lâm sàng
Hấp thụ dễ dàng
không có Fragrance  & kháng dị ứng
Chứng minh lâm sàng để giúp đỡ nứt nẻ do khô
Tuyệt vời cho làn da khô kết hợp với bệnh tiểu đường
Bác sĩ nhi khoa kiểm tra
Curel® Intensive Healing Cream là một công thức đã được chứng minh, cung cấp độ ẩm ngay lập tức để giúp chữa lành ngay cả những làn da khô nhất. Kem nhẹ nhàng này hấp thụ một cách nhanh chóng, bổ sung thêm cả độ ẩm và mức ceramide cho cứu trợ lâu dài và hydrat hóa.
Ceramides là tự nhiên được tìm thấy trong lớp dễ bị tổn thương và giúp da bên ngoài của da giữ được độ ẩm. Khi mức ceramide da thấp, da càng khó duy trì độ ẩm. Trong khi các loại kem truyền thống chỉ làm ẩm bề mặt da, dưỡng ẩm Curel® làm việc tại nguồn khô để giúp bổ sung độ ceramides da, không triệu chứng chỉ giảm, nhưng trên thực tế, theo thời gian, ngăn ngừa các triệu chứng tái phát.

1-800-572-2931
Made in USA

Sử dụng hàng ngày và bôi lại để làm khô các khu vực thô hoặc nứt da khi cần thiết. Chỉ sử dụng ngoài.

Water, Mineral Oil, Petrolatum, Glycerin, Microcrystalline Wax, Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone, Hydrogenated Castor Oil, Glyceryl Dilaurate, Paraffin, Dimethicone, Cetyl PG Hydroxyethyl Palmitamide, Magnesium Stearate, Isopropyl Myristate, Magnesium Sulfate, Glyceryl Oleate, Ethoxydiglycol, DMDM Hydantoin, Methylparaben, Butylene Glycol, Eucalyptus Globulus Leaf Extract, Propylparaben

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top