facebook

Da căng bóng, nếp nhăn nông mờ đi trông thấy chỉ sau 2 tuần – Peter Thomas Roth Retinol Fusion PM


Đang cập nhật

Đang cập nhật

-Microencapsulated Retinol 1.5%: Helps increase skin smoothness, reduce the appearance of fine lines and wrinkles, and enhance skin tone and texture.

Cyclopentasiloxane, Squalane, Water, Retinol, Tocopheryl Acetate, Ascorbyl Palmitate, Bisabolol, Lecithin, Potassium Phosphate, Pentylene Glycol, Polysorbate-20, Alcohol.

Editor’s Review
Furin Loves Furin

Furin Loves Furin đánh giá

“Sau khoảng một tuần dùng là đã thấy có tác dụng, da có vẻ khỏe, săn chắc hơn. Dùng liên tục sau hai tuần thì thấy đều màu và căng hơn, những nếp nhăn nông ở khóe mắt, quầng mắt và hai bên mép...”

Sau khi thử qua nhiều loại retinol, đắt có bình dân có thì cuối cùng Emmi đã tìm được “chân ái” cho da mình rồi. Đó chính là em Peter Thomas Roth Retinol Fusion PM với 1.5% retinol. Tuy có hơi đắt nhưng vô cùng xứng đáng, da thay đổi rõ rệt, căng mọng có sức sống hơn hẳn chỉ sau vài tuần dùng. Ai hay thắc mắc sao Emmi trên 30 mà trông trẻ hơn tuổi, ít nếp nhăn (có hơi tự sướng chút kaka) thì đọc ngay nhé!

Thành phần

Bảng thành phần đầy đủ: Cyclopentasiloxane, Squalane, Water, Retinol, Tocopheryl Acetate, Ascorbyl Palmitate, Bisabolol, Lecithin, Potassium Phosphate, Pentylene Glycol, Polysorbate-20, Alcohol.

Sản phẩm này có nồng độ retinol 1.5%, sử dụng nền squalane nên kết cấu hơi giống dầu, khả năng dưỡng ẩm tốt không gây khô da, đồng thời giúp infused – tạm dịch là giải phóng retinol chậm hơn, ít kích ứng da hơn. Squalane còn giúp hòa tan và bảo quản retinol tốt hơn so với nền nước. Đầu bảng là silicone nhưng dùng gốc dễ bay hơi nên các bạn không cần lo lắng, mà thực tế silicone cũng không hề xấu, chuyện dùng silicone bị bí bách hay gây mụn chỉ xảy ra khi bạn làm sạch không tốt thôi, hoặc cơ địa bạn kích/dị ứng với chất này.

Vitamin E, C: chống oxy hóa

Bisabolol là chiết xuất hoa cúc giúp làm dịu da, kháng viêm

Lecithin là lớp màng bao bọc retinol (Microencapsulated).

Có cồn nhưng nằm cuối bảng thành phần thì nồng độ cũng thấp thôi, không đánh lo ngại, cộng thêm việc có squalane, vitamin E rồi thì có thể yên tâm không gây khô da đâu. Chỉ trừ khi da bạn cực kỳ mẫn cảm, dị ứng với cồn thì hãy lưu ý.

Kết cấu – Mùi hương

Kết cấu lỏng khá giống dầu, gần như không màu, mùi nhẹ. Lúc mới thoa hơi nhờn, sau vài phút sẽ bớt, không gây nặng, bí.

Cảm nhận

Emmi dùng retinol vào buổi tối, thứ tự sau bước AHA, đợi 10-15 phút rồi thoa retinol, sau đó mới dùng tới các serum dưỡng trắng/dưỡng ẩm.

Cảm giác khi thoa thì giống như thoa dầu nhưng không đến mức nặng mặt lắm, độ thấm trung bình, massage tầm 3 phút thì xuống bớt nhưng vẫn lưu lại 1 lớp mỏng trên da đến tận sáng hôm sau. Điểm khác biệt của em này so với các retinol khác là dưỡng ẩm tốt, không khô da; có nhiều hôm tôi lười còn thoa xong ngủ luôn, bỏ luôn bước kem dưỡng mà sáng hôm sau da vẫn ẩm mịn. Sau khoảng một tuần dùng là đã thấy có tác dụng, da có vẻ khỏe, săn chắc hơn. Dùng liên tục sau hai tuần thì thấy đều màu và căng hơn, những nếp nhăn nông ở khóe mắt, quầng mắt và hai bên mép giảm hẳn.

So với 2 loại retinol tôi dùng trước kia là Philosophyl và Murad thì em này cho cảm giác dễ chịu hơn. Mức giá 65$ cho 30ml nghe thì cao nhưng quả thực với retinol thì không nên mua sản phẩm rẻ, hơn nữa lọ 30ml này dùng siêu lâu, cũng phải 4-5 tháng, chia ra ngày thì cũng không đắt lắm đâu.

Tất nhiên, sự thay đổi của da không chỉ nhờ mỗi em retinol này mà còn phụ thuộc vào cả routine với nhiều sản phẩm khác nữa, chứ dùng bạn này mà không làm sạch sâu, dưỡng ẩm, chống nắng kĩ thì chẳng đẹp nổi đâu. Chị em nào muốn tham khảo đầy đủ quy trình dưỡng của Emmi tại video bên dưới nhé.

Da căng bóng, nếp nhăn nông mờ đi trông thấy chỉ sau 2 tuần – Peter Thomas Roth Retinol Fusion PM

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Bao bì 4
Hiệu quả 5
Giá cả 4
Không gây kích ứng 4
Không gây nổi mụn 3

Bình luận


Top