facebook

Deep Steep Organic Body Lotion, Grapefruit Bergamot 


Bổ sung độ ẩm vào ban ngày bị  mất đi và để lại làn da của bạn có mùi thơm kỳ thú vị. Một truyền giải độc hữu cơ chiết xuất từ thảo dược phối trộn với các loại dầu hữu cơ, bơ và vitamin làm lotion ánh sáng này là lựa chọn hoàn hảo ẩm bất cứ lúc nào.
Luxury  cam kết của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm chăm sóc cơ thể một cách tự nhiên nhất có sẵn nuông chiều. tất cả các công thức của chúng tôi là miễn phí của thành phần nhân tạo và chất bảo quản hóa học; thay vào đó, chúng tôi chỉ sử dụng tốt nhất hữu cơ các loại dầu, thực vật, và hương liệu. Bạn đã ngập tràn ngày hôm nay?
Một ứng dụng có thể có thể dẫn đến một số IQ cao hơn.

Đang cập nhật

Organic Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Infusion of Organic Herbs, Citrus Grandis (Grapefruit) Extact, Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit Extract, Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Fruit Extract, Organic Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Glyceryl Stearate (Vegetable), Glycerin (Vegetable), Organic Glycine Soja (Soybean) Oil, Caprylic Acid (Coconut Fatty Acid), Aroma (Organic and Wildcrafted) Essential Oil Blend, Organic Butyrospermum Parkii (Shea Butter), Tocopherol (Natural Vitamin E), Organic Theobroma Cacao (Cocoa) Seed Butter, Organic Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Retinyl Palmitate (Vitamin A), Xanthan Gum, Potassium Sorbate

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top