facebook

Définicils Waterproof Mascara


Với một động tác của chiếc cọ, mascara này cung cấp tất cả: sự kéo dài tuyệt vời cùng, tách và đả kích việc xác định sức mạnh của Définicils trong một công thức không thấm nước mà sẽ chịu được nước mắt và và thời tiết khắc nghiệt mà không nhòe nhòe hoặc. Lựa chọn cẩn thận polyme áo từng đả kích từ gốc đến ngọn để giúp kéo dài thời gian và phác thảo từng sợi mi cho nét tuyệt vời. Các bôi bàn chải độc đáo đã đặc biệt có rãnh lông mà giữ số tiền hoàn hảo của sản phẩm dần dần, thậm chí ứng dụng mỗi lần.


Lợi ích:


Mang dài hơn, độ nét cao mi ngay lập tức

Hoàn hảo kéo dài và tách lông mi cho cái nhìn tự nhiên

Công thức không thấm nước giúp lông mi từ nhòe

Bác sĩ nhãn khoa thử nghiệm

Nước hoa miễn phí

Thích hợp cho những người đeo kính tiếp xúc

Công nghệ:


  • Polyme sinh học chọn lọc bám vào rim hư hỏng của thang từng sợi mi và ở lại trên những sợ mi đó vừa làm đpẹ vừa phục hồi mi hư tổn
  • Lông được đặt trong "hedgehog" mô hình
  • Mỗi lông được rãnh để giữ sản phẩm, cho phép áp dụng dần dần và thậm chí lây lan của công thức

(0,23 oz.)

Đặt đũa ở gốc của lông mi và lung trở lại và ra để cung cấp cho chiều sâu cho các cơ sở và kéo qua. Lớp mascara trên lông mi góc ngoài để nâng & mở rộng mắt. Áp dụng cho hàng mi dưới với đỉnh của cây đũa phép và pha trộn xuống.

Artistry Mẹo: Définicils và nhỏ gọn được nhân đôi là bạn bè của bạn tốt nhất cho một ứng dụng mascara sạch và tự nhiên. Luôn luôn bắt đầu với phía dưới lông mi đầu tiên. Sử dụng đầu bàn chải mascara trong khi nhìn lên nhỏ gọn của bạn cho một ứng dụng vô nhiễm và smudge-proof. Bây giờ chải lông mi hàng đầu với các mẫu cọ trong nét thẳng đứng trơn trong khi nhìn xuống trong gương. Các "nghệ sĩ góc" và Définicils là bí quyết để lông mi dễ dàng, tự nhiên nhưng đáng chú ý.

Isododecane, Cera Alba / Beeswax / Cire D'abeille, Aqua / Water / Eau, Disteardimonium Hectorite, Carnauba / Carnauba Wax / Cire De Carnauba, Allyl, Stearate/VA Copolymer, Paraffin, Propylene Carbonate, VA/Vinyl Butyl Benzoate/Crotonates Copolymer, Talc, Polyvinyl Laurate, Sodium, Polymethacrylate, Propylparaben, Methylparaben, Sodium Dehydroacetate, Polyquaternium-10. May Contain: CI 77499, CI 77492, CI 77491 / Iron Oxides, CI 77007 / Ultramarines, CI 77891 / Titanium Dioxide, Mica, CI 75470 / Carmine, CI 77288 / Chromium Oxide Greens, CI 77289 / Chromium Hydroxide, Green, CI 19140 / Yellow 5 Lake, CI 42090 / Blue 1 Lake.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top